download Dziobas RAR Player 0.009.52

Dziobas RAR Player

 0.009.52

Download Dziobas RAR Player - Nghe nhạc xem phim trong file nén

Hải Yến  cập nhật: 30/08/2013

Dziobas RAR Player là trình chơi media nhiều tính năng, nhưng một trong những tính năng hay nhất là khả năng chơi file video nén RAR không cần giải nén.

Quảng cáo

Dziobas Rar Player cho phép bạn xem phim và âm thanh nén trong file RAR. Nén file video là một cách tuyệt vời để tải về và chia sẻ phim, nhưng nó có một nhược điểm trong đó bạn thường cần phải chờ đợi cho toàn bộ tập tin được giải nén trong WinRAR trước khi bạn có thể nhìn thấy nó. Dziobas Rar Player giải quyết vấn đề đó, bằng cách cho phép bạn xem các bộ phận của một đoạn video trước khi nó đã hoàn toàn giải nén, nó bao gồm rất nhiều tính năng tương tự như bạn đang thưởng thức video trên Media Player Classic. Phần mềm này sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để thay đổi kích thước của người xem, điều chỉnh các cài đặt video, và thay đổi tốc độ phát lại, thậm chí còn có một công cụ để xử lý phụ đề, cho phép bạn tăng tốc nó lên hoặc làm chậm họ xuống để phù hợp với video.

Với những file video được nén dưới dạng RAR, bạn thường phải đợi cho đến khi file được download về máy và giải nén xong mới có thể xem. Nhưng với phần mềm này bạn có thể xem bất kỳ phần nào của file RAR trong khi nó đang được download bởi Dziobas Rar Player.
 
Ngoài ra, bạn có thể xem film với nhiều định dạng file khác nhau và các file phụ đề. Dziobas Rar Player hỗ trợ các định dạng bao gồm: MVK, RAR, DVD, AVI, MPEG, OGG, RAR, và thậm chí cả các tập tin RAR có chứa mật khẩu bảo vệ.

Những tính năng chính của Dziobas RAR Player:


-    Cho phép bạn xem phim và âm thanh nén trong file RAR.
-    Có thể xem bất kỳ phần nào của file RAR trong khi nó đang được download bởi Dziobas Rar Player.
-    Có thể xem film với nhiều định dạng file khác nhau và các file phụ đề.
-    Hỗ trợ các định dạng bao gồm: MVK, RAR, DVD, AVI, MPEG, OGG, RAR, và thậm chí cả các tập tin RAR có chứa mật khẩu bảo vệ.
 Liên kết tải về - [5.38 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dziobas RAR Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dziobas rar player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dziobas RAR Player 0.009.52


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RealPlayer 45/5 Nghe nhạc, xem video trên PC
  • MPCSTAR 3/5 Nghe nhạc, xem video trên máy tính
  • MPlayerXem phim, video nhiều định dạng
  • MusictubeNghe nhạc, xem phim
  • Baidu PlayerXem phim, nghe nhạc đa phương tiện
  • KodiChương trình nghe nhạc, xem video trên máy tính
  • AIMPXem phim, nghe nhạc chất lượng cao
  • Portable SPlayerNghe nhạc, xem phim chất lượng cao
  • DAPlayerNghe nhạc, xem video
  • SMPlayerNghe nhạc, xem video
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá