download Total Video Player 8.4

Total Video Player

 8.4

Download Total Video Player - Xem phim, nghe nhạc MP3

Thu Hà  cập nhật: 07/08/2020

Total Video Player là một phần mềm hỗ trợ bạn xem phim trên máy tính, chương trình hỗ trợ các định dạng video phổ biến như FLV, MKV, MOV... người dùng có thể xem, thay đổi chất lượng hình ảnh, âm thanh của video trong khi xem một cách dễ dàng. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng xem các video dạng HD và nghe nhạc MP3, MP2, WMA...

Bạn là người thích thưởng thức những bản nhạc, video độc đáo và hấp dẫn. Nhưng đôi lúc khó chịu khi gặp phải những định dạng video mà máy tính của bạn không hỗ trợ xem. Và Total Video Player chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này. Tiện ích hỗ trợ người dùng thưởng thức các video ở hầu hết các định dạng phổ biến mà không cần cài đặt thêm bất kỳ tiện ích nào.

Nhờ Total Video Player bạn có thể thưởng thức các video, audio và chơi được cả những bản nhạc trên nhiều định dạng khác nhau. Thật tuyệt vời phải không nào? Bạn còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng công cụ Total Video Player để thưởng thức các bản nhạc và video mình yêu thích. Bạn có thể tùy chỉnh các nút chức năng để tạo cho mình danh sách những bản nhạc yêu thích và chơi nhạc một cách thoải mãi nhất.

Total Video Player sở hữu với giao diện thân thiện với các chức năng được hiển thị đầy đủ trên cửa sổ chương trình dễ dàng cho mọi đối tượng người dùng sử dụng. Tiện ích chơi video mini này hỗ trợ bạn kéo thả các file nhạc, video vào giao diện chương trình để chơi.

Thêm vào đó, Total Video Player hỗ trợ người dùng chơi video ở nhiều định dạng phổ biến như: MP4, WMV, AVI, 3GP, SWF, MOV, MPEG, H264, Mov, Flv, Mp3, Wma, Ogg, Mpeg-1,Mpeg-2 ... thích hợp cho việc chơi DVDs, CD Audio và Flash. Ngoài ra, công cụ còn hỗ trợ các định dạng âm thanh MP3, MP2, WAV, WMA, AMR, AC3, ...

Tiện ích hỗ trợ xem video Total Video Player hỗ trợ chơi video ở mọi độ phân giải màn hình giúp người dùng thưởng thức những video clip với hình ảnh và âm thanh tuyệt vời hơn cả. Có thể nói Total Video Player là tiện ích vượt trội giúp bạn thư giãn thoải mãi sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng với mọi video ở hầu hết các định dạng phổ biến.

Những tính năng chính của công cụ Total Video Player:

- Chơi nhạc, video clip hiệu quả.

Bạn là người thích thưởng thức những bản nhạc hay, độc đáo và hấp dẫn hoặc thỉnh thoảng thư giãn bằng việc xem phim trên internet. Nhưng có quá nhiều định dạng media mà máy tính phải cài đặt tiện ích hỗ trợ mới có thể xem được nó. Giờ đây bạn có thể yên tâm sử dụng công cụ Total Video Player để xem phim và nghe nhạc thoải mãi trên nhiều định dạng mà không phải cài đặt thêm bất cứ thứ gì.

- Hỗ trợ người dùng nghe nhạc, chơi video ở nhiều định dạng.

Công cụ Total Video Player hỗ trợ bạn chơi video ở nhiều định dạng như: MP4, WMV, AVI, 3GP, SWF, MOV, MPEG, H264, Mov, Flv, Mp3, Wma, Ogg, Mpeg-1,Mpeg-2 ..... và các định dạng âm thanh MP3, MP2, WAV, WMA, AMR, AC3, ... Đặc biệt người dùng có thể chơi đĩa DVD, CD Audio và Flash.

- Xem video với hình ảnh sắc nét ở mọi độ phân giải có kích thước:

480i, 480p, 576i, 576p, HD (High Definition) 720i, 720p, 1080i, 1080p.

- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng với người dùng.

Công cụ Total Video Player được thiết kế với giao diện trực quan gồm những tính năng chính được hiển thị trên cửa sổ chương trình giúp người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng nó, bạn có thể kéo thả, tạo danh sách nhạc yêu thích, ... trên kho dữ liệu của mình và tùy chỉnh các nút chức năng để nghe nhạc và chơi video thoải mãi nhất.

- Tương thích hoạt động trên hầu hết các hệ điều hành của Windows.Liên kết tải về - [11.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Total Video Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat total video player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Total Video Player 8.4

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm