download Portable SPlayer  3.7 build 2437

Portable SPlayer

  3.7 build 2437

Download Portable SPlayer - Nghe nhạc, xem phim chất lượng cao

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 27/03/2019

Portable SPlayer là chương trình nhỏ gọn được thiết kế nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc xem video, nghe nhạc hay xem ảnh được thuận lợi với chất lượng cao.

Quảng cáo

Portable SPlayer như một chiếc máy nghe nhạc chuyên dụng cho phép người sử dụng chơi và thưởng thức các bản nhạc yêu thích được dễ dàng với chất lượng âm thanh vượt trội. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt chương trình trên các thiết bị như USB để có thể nghe nhạc moi lúc mọi nơi được thuận tiện.

Phần mềm Portable SPlayer còn cho phép người sử dụng xem các file video với chất lượng hình ảnh sắc nét và mịn. Bạn sẽ được thưởng thức trọn vẹn các video với phần mềm này như xem ngoài rạp hay trên các thiết bị chơi cao cấp khác. Có thể nói đây là tính năng nổi trội của phần mềm này trong việc hỗ trợ người sử dụng chơi các chương trình đa phương tiện.

Với Portable SPlayer người dùng cũng có thể xem các file hình ảnh được dễ dàng với chất lượng hình ảnh được đảm bảo sắc nét và rõ ràng. Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn mọi công cụ để thưởng thức các file hình ảnh được như ý muốn.

Những tính năng chính của Portable SPlayer:

-    Hỗ trợ người sử dụng chơi các bản nhạc với âm thanh vượt trội.

-    Tính năng chơi các video với chất lượng hình ảnh sắc nét và mịn.

-    Cho phép xem các tệp tin hình ảnh trên máy tính.

-    Hỗ trợ cài đặt trên các thiết bị như USB để nghe nhạc và xem video mọi lúc mọi nơi.Liên kết tải về - [9.62 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Portable SPlayer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat portable splayer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Portable SPlayer 3.7 build 2437


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá