download E Z Contact Book 5.1.1.58

E Z Contact Book

 5.1.1.58

Download E Z Contact Book - Quản lý cơ sở dữ liệu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 18/01/2023

E-Z Contact Book là công cụ mạnh mẽ sử dụng trong các chương trình của Windows dùng để lưu trữ và quản lý thông tin cần liên lạc. Bạn có thể sử dụng nó trông công việc kinh doanh, quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng, điện thoại, email....

Quảng cáo

E-Z Contact Book giúp bạn dễ dàng theo dõi các thông tin chi tiết về bạn bè, giao đình, đối tác kinh doanh hoặc bất kì ai khác, nó còn bao gồm một vài tính năng bổ sung mà những phần mềm cùng chức năng không có được.

download e z contact book

Download E Z Contact Book, phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu

Điểm nổi bật của E Z Contact Book 4.8.0.20:

- Tăng kích thước cơ sở dữ liệu

- Cải thiện tính năng chỉnh sửa ghi chú trong cửa sổ có kích thước lớn

Tự những địa chỉ liên lạc như điện thoại, email, Website, blog cá nhân, fax, địa chỉ nhà hay những ghi chú quan trọng của những đối tác khách hàng đều được E-Z Contact Book quản lý một cách tốt nhất, duy trì theo định dạng có tổ chức.

Bạn có thể bắt đầu từ việc gửi Email, mở các Website hay thực hiện những cuộc gọi Skype dễ dàng thực hiện với E-Z Contact Book  chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Chương trình được thiết kế đơn giản, khả năng tìm kiếm thông tin nhanh chóng và mạnh mẽ.

Để thêm mới địa chỉ trong E-Z Contact Book , trước tiên bạn phải tạo ra một nhóm mới trong phạm vi danh sách liên hệ của mình. Điều này giúp ích quan trọng cho việc giữ liên lạc với các nhóm quan hệ khác nhau trong đời sống của bạn. Với mỗi liên lạc mới này, người dùng có thể thêm thông tin kinh doanh, sinh nhật và cả những ghi chú liên quan đối với họ.

Khả năng tìm kiếm của E-Z Contact Book cũng thật đáng nể, khi cần liên lạc qua email, bạn click vào địa chỉ email của một số liên lạc , chương trình email mặc định sẽ được click hoạt , bấm vào các địa chỉ đó để tiếp tục thực hiện công việc của mình, tương tự khi sử dụng cuộc gọi với Skype.

E-Z Contact Book cho phép nhập/ xuất các dữ liệu văn bản với bộ công cụ MS Outlook, các file Google CSV, sao lưu các file cơ sở dữ liệu, in ấn một thông tin duy nhất hoặc toàn bộ danh sách liên lạc, nhắc nhở sinh nhật, tìm vị trí liên hệ trong Google Maps...

Tính năng chính của E-Z Contact Book

- Nhập, lưu thông tiên liên lạc mới, chỉnh sửa những thông tin kèm theo.
- Sắp xếp danh sách thông tin theo nhóm : Gia đình , bạn bè, công việc, xã hội...
- Thay đổi dữ liệu danh sách : bảng chữ cái, ngày nhập...
- Bộ công cụ tìm kiếm dữ liệu mạnh mẽ " Wildcard".
- Chương trình Email có sẵn cho phép gửi nhiều email.
- Dễ dàng thực hiện với các cuộc gọi Skype.
- Sao lưu các file cơ sở dữ liệu.
- In ấn một hoặc toàn bộ danh sách thông tin.
- Tìm vị trí liên hệ trong Google Maps.
- Nhập/ xuất dữ liệu với bộ công cụ MS Outlook
 


Liên kết tải về - [5.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm E Z Contact Book được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat e z contact book là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

E Z Contact Book 5.1.1.58


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm