download Duplicate File Detective  7.2.65

Duplicate File Detective

  7.2.65

Download Duplicate File Detective - Tìm và xóa dữ liệu trùng nhau

Bùi Minh Quang  cập nhật: 28/03/2022

Duplicate File Detective là chương trình được thiết kế nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc tìm và liệt kê các file trùng tên để quản lý và cải thiện hoạt động của hệ thống máy tính.

Quảng cáo

Duplicate File Detective cho phép người sử dụng nhập vào tên thư mục cần thực hiện tìm file giống nhau. Với tính năng nhập tên này, người sử dụng sẽ tiết kiệm được thời gian sử dụng bởi bạn không cần trực tiếp đi đến từng folder, công việc này phần mềm sẽ làm giúp bạn.

Duplicate File Detective hỗ trợ người sử dụng liệt kê một cách đầy đủ và chi tiết các file có tện giống nhau hoặc gần giống nhau để bạn có thể tùy ý xử lý chúng. Các file này được liệt kê một cách khoa học với đầy đủ thông tin như: tên, kích thước, định dạng, ngày tạo, ngày sửa gần nhất… Tính năng này rất hữu ích với người sử dụng bởi bạn có thể nắm bắt chính xác không chỉ về các file bị trùng tên mà còn các thông tin về chúng để có thể đưa ra các tùy chỉnh hợp lý nhằm quản lý và sử dụng được tốt hơn.

Ngoài ra, Duplicate File Detective còn hỗ trợ người sử dụng các công cụ để xử lý nhóm file trùng tên như: Xóa, sao chép, di chuyển, loại bỏ, xem, mở nội dung… Các công cụ này cho phép người dùng thay đổi và gỡ bỏ các file trùng tên nếu cần thiết để làm thoáng và cải thiện hoạt động của hệ thống.

Giống với Duplicate Cleaner, ưu điểm của Duplicate File Detective là khả năng quét để tìm file trùng tên trong các thư mục. Phần mềm có thẻ quét trên toàn hệ thống, tệp tin, thư mục, trình điều khiển, thiết bị lưu trữ di động… Do đó, bạn có thể thực hiện quét trên bất kì thiết bị lưu trữ dữ liệu nào. Bạn có thể sử dụng Duplicate Cleaner hoặc Duplicate File Detective để loại bỏ file dữ liệu trùng lặp trên hệ thống, giải phóng bộ nhớ cho máy tính

Những tính năng chính của Duplicate File Detective:

- Hỗ trợ nhập tên thư mục cần tìm file trùng tên để tiết kiệm thời gian tìm kiếm.
- Khả năng quét toàn bộ các thư mục, tệp tin, trình điều khiển, thiết bị lưu trữ di độn
- Liệt kê một cách khoa học và đầy đủ nhóm file trùng tên và các thông tin của file.
- Cung cấp công cụ để xử lý nhóm file trùng tên như: xóa, sao chép, di chuyển, loại bỏ.Liên kết tải về - [13.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Duplicate File Detective được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat duplicate file detective là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Duplicate File Detective 7.2.65


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá