download Easy iPhone Video Converter 2.2

Easy iPhone Video Converter

 2.2

Download Easy iPhone Video Converter - Chuyển đổi video vào iPhone

Nguyễn Sang  cập nhật: 05/05/2017

Easy iPhone Video Converter là một phần mềm hỗ trợ bạn thay đổi các định dạng video sang iPhone, rất dễ sử dụng và rất có ích cho các bạn sử dụng điện thoại iPhone.

Quảng cáo

Phần mềm Easy iPhone Video Converter sẽ giúp bạn chuyển đổi định dạng các video yêu thích trên internet sang định dạng tương thích với điện thoại iPhone bạn đang dùng. Bạn sẽ thoải mái theo dõi các video trên điện thoại mà không sợ bị ảnh hưởng đến chất lượng video.

Giao diện của phần mềm rất đơn giản, thân thiện,dễ sử dụng, nâng cấp các tính năng thường xuyên để đảm bảo chất lượng phần mềm luôn hướng đến lợi ích của người dùng nhất.

Để chuyển đổi các video trên Youtube sang các định dạng sử dụng cho iPhone, bạn có thể sử dụng 4media YouTube to iPhone Converter với tốc độ chuyển đổi nhanh và đầu ra chất lượng. Ngoài ra 4media YouTube to iPhone Converter còn cho phép thêm bình luận, chỉnh sửa kích thước, cắt ghép nối video, thay đổi độ sáng,..
 
Easy iPhone Video Converter dễ dàng chuyển đổi video và âm thanh tích hợp với từng phiên bản iPhone của bạn. Các định dạng video phổ biến AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/AVC, MKV, RM, MOV, XviD, 3GP và FLV; hay các định dạng âm thanh thông thường MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, AC3, MP2 và OGG, tất cả đều có thể chuyển đổi sang iPhone.

Chỉ qua 2 bước là bạn đã có những video và âm thanh phù hợp trên điện thoại iPhone của bạn.
+ Bước 1: Chọn phiên bản iPhone của bạn (iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5)
+ Bước 2: Chọn file cần chuyển đổi, hoặc đường dẫn tới file đó.
+ Bạn chỉ cần chờ để thử nghiệm file đã được chuyển đổi.

Với phần mềm Easy iPhone Video Converter bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hình ảnh, độ nét cũng như âm thanh của video. Phần mềm hỗ trợ cả các video HD như H.264/AVC, TS, AVCHD, MKV.

Phần mềm Easy iPhone Video Converter có sử dụng công cụ hỗ trợ Multi-core, sẽ làm cho khả năng chuyển đổi nhanh hơn, an toàn hơn và đạt hiệu suất tối đa nhất. Ngoài ra, tính năng chuyển đổi hàng loạt của phần mềm giúp bạn tiết kiệm thời gian thao tác hơn nhiều.

Công cụ hỗ trợ đắc lực cho những bạn sử dụng điện thoại iPhone mà gặp khó khăn khi download những video hoặc âm thanh không thể mở được trên iPhone. Phần mềm sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn đó nhanh chóng và tiện lợi.Liên kết tải về - [8.03 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy iPhone Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy iphone video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy iPhone Video Converter 2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá