download Cheetah iPod Video Converter 1.2

Cheetah iPod Video Converter

 1.2

Download Cheetah iPod Video Converter - Chuyển đổi Video cho iPhone, iPod

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 04/08/2020

Cheetah iPod Video Converter hỗ trợ người dùng chuyển nhiều định dạng Video thông dụng sang Video MP4 sử dụng cho iPhone 3G và iPod dành cho nhiều dòng điện thoại di động. Chương trình hỗ trợ phương pháp kéo thả và chuyển đổi hàng loạt với tốc độ nhanh. Các Video đầu ra có chất lượng đảm bảo.

Quảng cáo

Cheetah iPod Video Converter cho phép người dùng chuyển đổi các định dạng Video gồm DivX, XviD, AVI, WMV, MPG, MPEG, FLV, RM, RMVB, MOV, SVCD, VCD, VOB,...sang chuẩn video MP4. Chương trình này có tốc độ chuyển đổi cực nhanh cùng với chất lượng đầu ra tuyệt vời. Phương pháp chuyển đổi hàng loạt cũng được hỗ trợ.

Anyviewsoft iPhone Video Converter cũng là ứng dụng chuyển đổi video cho iPhone được đánh giá cao với tốc độ chuyển đổi nhanh và tạo đầu ra chất lượng. Bên cạnh đó, Anyviewsoft iPhone Video Converter còn tích hợp các tính năng chỉnh sửa video giúp bạn có được những bộ phim với chất lượng tốt hơn.

Cheetah iPod Video Converter cũng giúp người dùng thiết lập các thông số đầu ra của Video và âm thanh cho phù hợp với các thiết bị khác nhau. Chương trình cung cấp cả chế độ kéo thả và trình duyệt tập tin từ máy tính để tạo danh sách chuyển đổi. Với các tập tin được trích xuất, bạn có thể để mặc định thư mục đầu ra hoặc lựa chọn thay đổi theo nhu cầu.

Cheetah iPod Video Converter cũng giúp người dùng kiểm soát các Video trong hàng đợi khi tiến hành chuyển đổi, xóa bỏ hoặc bổ sung bất kỳ tập tin nào mong muốn, xem hiển thị tên và các đường dẫn nguồn. Đây là phần mềm chuyển đổi rất cần thiết cho người dùng iPhone, iPod.

Các tính năng chính của Cheetah iPod Video Converter:

- Chuyển đổi nhiều định dạng Video sang dạng tương thích với thiết bị iPhone hoặc iPod
- Chuyển đổi hàng loạt tập tin với tốc độ nhanh
- Hỗ trợ phương pháp kéo thả và thêm tập tin từ hệ thống
- Xem hiển thị các thông tin Video khi chuyển đổi
- Xác định vị trí lưu trữ đầu ra
 



Liên kết tải về - [425 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cheetah iPod Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cheetah ipod video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cheetah iPod Video Converter 1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá