download Email mail box fast mail Cho Android

Email mail box fast mail

 Cho Android

Download Email mail box fast mail - Ứng dụng quản lý hòm thư Email

Bùi Minh Quang  cập nhật: 18/08/2020

Ứng dụng Email mail box fast mail giúp bạn đăng nhập vào nhiều tài khoản khác nhau để theo dõi và quản lý hòm thư của bạn, khả năng tự động phát hiện email được gửi đến. Bên cạnh đó người dùng có thể tùy chỉnh các thông báo email và tạo chữ ký cho email mang phong cách cá nhân.

Quảng cáo

Email mail box fast mail là công cụ quản lý email với chức năng tự động phát hiện email cỉa bạn ở nhiều dịch vụ email khác nhau bao gồm Gmail, Yahoo, Outlook, AOL, fpt, ​​iCloud, Office365, Google Apps, Hotmail, MSN, Live, Yandex, ymail, iCloud, Mail.ru, GMX, mail.com, Hushmail, Zoho, Web.de, QIP, Ramble... hỗ trợ cho giao thức IMAP và POP, khả năng đồng bộ hóa tất cả các nhà cung cấp của bạn, thông báo khi có email mới.

Nếu bạn đang cần tìm các ứng dụng email với nhiều tiện ích, chẳng hạn như ngoài việc gửi thư còn có chức năng bảo mật tốt, bạn có thể tham khảo các ứng dụng email hỗ trợ giao thức POP3 và IMAP được giới thiệu trên taimienphi.

email mail box fast mail

Download Email mail box fast mail, Ứng dụng quản lý hòm thư Email

Email mail box fast mail hỗ trợ tự động phát hiện máy chủ cho tất cả các email, để đăng nhập với mọi tài khoản, không cần phải cấu hình máy chủ. Các tùy chỉnh thiết lập có thể áp dụng cho thông báo (bao gồm âm thanh, cảnh báo rung và các tùy chọn riêng cho mỗi tài khoản), chữ ký (kiểu văn bản, tên, số điện thoại và thêm logo, ảnh...) hay cuộc trò chiueenj.

Ngoài ra các ứng dụng bàn phím trên Android cũng được nhiều người dùng quan tâm nhờ chức năng nhập văn bản bảo mật, hỗ trợ nhiều emoji độc đáo, những ứng dụng bàn phím trên Android hay nhất các bạn có thể tải về từ taimienphi.

Các tính năng chính của Email mail box fast mail:

- Quản lý email, tự động phát hiện máy chủ

- Thông báo khi có email mới

- Hỗ trợ nhiều dịch vụ email

- Làm việc với giao thức IMAP & POP3

- Đồng bộ hóa từ tất cả các nhà cung cấp


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Email mail box fast mail được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat email mail box fast mail là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Email mail box fast mail Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá