download OroMailCenter 2.08

OroMailCenter

 2.08

Download OroMailCenter - Phần mềm quản lý email

Trần Văn Việt  cập nhật: 09/09/2015

Phần mềm quản lý khách hàng OroMailCenter thật sự cần thiết cho doanh nghiệp của bạn quản lý nhiều đối tượng khách hàng. Phần mềm quản lý và lọc các yêu cầu từ khách hàng của bạn, tránh sự thất thoát mail cũng như trả lời trùng lặp.

Quảng cáo

OroMailCenter là trung tâm quản lý thông tin email của doanh nghiệp bạn, nó quản lý tập trung tất cả các khách hàng liên lạc qua email. Báo đã nhận được mail tự động, tránh trả lời trùng lặp hoặc bị mất mát email.

Chương trình OroMailCenter cho phép được tạo nhóm thư mục quản lý cụ thể theo doanh nghiệp hoặc mục đích liên lạc,...Phần mềm cũng hỗ trợ trò chuyện trực tuyến với các đại lý của bạn mà không cần thông qua công cụ email.

Giao diện của ứng dụng chuyên nghiệp, tập trung, dễ nhìn, phục vụ công việc quản lý thông tin của bạn hoàn hảo. Đây có thể nói là phần mềm không thể thiếu được trong công việc của bạn cũng như phục vụ lợi ích lâu dài của doanh nghiệp của bạn.

Một số tính năng chính của phần mềm OroMailCenter:

- Hỗ trợ quản lý email khách hàng tập trung, chính xác.
- Hỗ trợ trả lời tự động mail khách hàng.
- Tập hợp các thông tin mail nhận đến theo thư mục đã được sắp xếp thông minh.
- Hỗ trợ trò chuyện trực tuyến với khách hàng.
- Giao diện dễ sử dụng, bạn sẽ hài lòng khi sử dụng chương trình này.
 Liên kết tải về - [14.42 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OroMailCenter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat oromailcenter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

OroMailCenter 2.08


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá