download Eye Spy Pro 2.9

Eye Spy Pro

 2.9

Download Eye Spy Pro - Theo dõi các hoạt động trên máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 08/02/2017

Eye Spy Pro là chương trình cung cấp tới người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc thực hiện theo dõi và giám sát các hoạt động trên máy tính được hiệu quả.


Eye Spy Pro cho phép người sử dụng có thể ghi lại tất cả các hoạt động diễn ra trên bàn phím như: truy cập trang web, chat, chơi game, soạn văn bản… Từ đó người dùng sẽ nắm bắt được chính xác các hoạt động đã diễn ra trên máy tính của mình. Các thông tin về hoạt động trên máy tính sẽ được gửi lên email một cách tự động tới người sử dụng. Đây là tính năng rất có ích bởi nó vừa giúp lưu giữ các thông tin này mà còn thông báo đến người dùng các hoạt động một cách kịp thời.

Ngoài ra, Eye Spy Pro còn có tính năng theo dõi hoạt động trên máy tính theo một lịch trình có sẵn. Bạn có thể thiết lập thời gian về ngày và thời lượng theo dõi để có thể giám sát các hoạt động được hiệu quả.

Eye Spy Pro còn có tính năng nổi bật khác là có thể chụp ảnh lại màn hình máy tính với tốc độ cao và cho phép người sử dụng có thể xem những bức ảnh này với kích thước lớn hơn để xem được chi tiết và chính xác hoạt động diễn ra trên màn hình.

Những tính năng chính của Eye Spy Pro:

-    Thực hiện ghi lại tất cả các hoạt động diễn ra trên bàn phím máy tính.
-    Tự động gửi các thông tin về hoạt động tới email của người dùng một cách nhanh chóng.
-    Tính năng thiết lập theo dõi với thời gian được sắp đặt sẵn.
-    Khả năng chụp ảnh lại màn hình máy tính và cho phép xem chúng ở các kích thước khác nhau.Liên kết tải về - [8.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Eye Spy Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat eye spy pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm