download TinyResMeter 0.98

TinyResMeter

 0.98

Download TinyResMeter - Giám sát hệ thống máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 11/09/2013

TinyResMeter là công cụ giám sát toàn bộ hệ thống máy tính. Mọi thông tin chi tiết như việc sử dụng, dung lượng còn lại của các thành phần liên quan như CPU, RAM, ổ đĩa cứng… đều được hiển thị chi tiết.

Quảng cáo

TinyResMeter là công cụ giúp giám sát và hiển thị các thông tin chi tiết về các thành phần có liên quan như CPU, RAM, ổ đĩa cứng có trong máy tính. Các thông tin như dung lượng đang sử dụng, dung lượng còn lại, các cơ sở dữ liệu chứa trong đó và nhiều nhiều hơn thế nữa…

TinyResMeter có thể được cài đặt trực tiếp trên máy tính hoặc lưu trữ trên các thiết bị ngoài như USB, ổ đĩa Flash, để di chuyển và sử dụng trên mấy kì máy tính nào mà bạn muốn. Chương trình rất dễ sử dụng, bạn chỉ việc giải nén các tập tin vào bất kì vị trí nào trong hệ thống máy tính, trực tiếp điều hành và giám sát các tập tin.

TinyResMeter có giao diện đơn giản, bạn có thể kiểm tra thời gian, ngày tạo, mức độ và tốc độ sử dụng của CPU, bộ nhớ đang được sử dụng, quá trình sử dụng bộ nhớ RAM, cũng như tiến trình hoạt động của các ứng dụng bên trong đó. Nhờ có ứng dụng này mà bạn có thể biết được ứng dụng nào đang chiếm nhiều dung lượng của bộ nhớ máy tính nhất.

TinyResMeter cho phép bạn xử lý tiến trình của một ứng dụng đang sử dụng, kiểm tra và xem danh sách các cửa sổ của các ứng dụng, các tập tin DLL đang được sử dụng, kiểm tra thời gian chạy và mở thư mục chung. Bạn có thể mở, đóng hoặc chỉnh sửa các file INI.

Tính năng chính của TinyResMeter:

- Giám sát , hiển thị thông tin chi tiết hệ thống máy tính và các thành phần có liên quan như RAM, CPU, ổ đĩa cứng…
- Hiển thị dung lượng đã sử dụng và chưa sử dụng.
- Cài đặt và sử dụng trực tiếp trên các thiết bị lưu trữ ngoài.
- Kiểm tra mức độ, tốc độ sử dụng của CPU, quá trình sử dụng RAM.
- Kiểm tra, xem danh sách các file DLL đang sử dụng.
- Chỉnh sửa các file INI.
 Liên kết tải về - [266 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

TinyResMeter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TinyResMeter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tinyresmeter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Kill Process 3/5 Quản lý, giám sát hoạt động máy tính
  • XPCSpy Pro 3/5 Giám sát hoạt động máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá