download System Security Expert 2011

System Security Expert

 2011

Download System Security Expert - Theo dõi hoạt động máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 01/01/2019

System Security Expert là bộ công cụ tích hợp rất nhiều tính năng trong việc theo dõi chế độ hoạt động của máy tính, phát hiện những xâm nhập nguy hiểm và bất thường vào máy tính để bạn xử lý kịp thời. Đây là tiện ích rất cần thiết cho bất kỳ người dùng máy tính nào

Quảng cáo

System Security Expert sẽ hiển thị các thông số cụ thể và chi tiết về mức độ chiếm dụng tài nguyên máy tính như CPU Usage (tài nguyên CPU), Memory Usage (bộ nhớ), System Drive Usage (dung lượng ổ cứng).  Do vậy, những sự bất thường về các hoạt động sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để bạn biết những gì đang xảy ra với hệ thồng, hoặc virus có xâm nhập hay không.

System Security Expert hỗ trợ tính năng Live System Guard nhằm bảo vệ toàn diện cho các dữ liệu trên máy tính cho biết tất cả những hoạt động hay thay đổi đã và đang xảy ra vơi dữ liệu của bạn. Nếu một ai đó đã chỉnh sửa, xóa file, đổi tên, thay thư mục, thêm file hay có bất kỳ thao tác nào với file trên ỗ đĩa, ứng dụng sẽ cho bạn biết qua những thông báo cụ thể về đường dẫn đến file và thời gian đã thực hiện thay đổi. Đây là một tính năng rất hữu ích giúp bạn nhận biết dữ liệu máy tính của bạn đang trong trang thái nào.

Chức năng Live Process Guard sẽ hiển thị các chương trình đang hoạt động trên máy tính của bạn giống như Task Manager của Windows và bạn có thể tắt bất kỳ ứng dụng tùy chọn nào trên hệ thống.

Phần mềm còn cho phép bạn lưu lại thống kế thông báo về tình trang file và danh sách tiến trình đang chạy dưới dạng file.txt nằm trong ổ C máy tính.

Ngoài ra System Security Expert còn tích hợp thẻ Windows Tools giúp bạn tập hợp các công cụ thiết lập Windows về một mối để tiện sử dụng và kiểm soát, bao gồm: Dr. Watson , Disk Clean, Computer Defaults, Credential Wizard, Malicious Software Removal…

Các tính năng chính của phần mềm System Security Expert:


-    Theo dõi hoạt động của máy tính trên các phương diện: mức chiếm dụng CPU, các xâm nhập bất thường, sự tấn công của virus….
-    Kiểm soát những thay đổi đã xảy ra với file dữ liệu trên máy tính
-    Hiển thị các thông báo chi tiết về sự thay đổi dữ liệu
-    Hiển thị các chương trình đang hoạt động trên máy tính
-    Lưu lại thống kế thông báo dưới dạng file.txt trên ổ C
-    Tập hợp các công cụ windows về một mối
-    Phần mềm dễ cài đặt và sử dụng
-    Hỗ trợ Windows Vista/7
 Liên kết tải về - [422.55 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm System Security Expert được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat system security expert là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

System Security Expert 2011


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá