download F1 2017 2017

F1 2017

 2017

Download F1 2017 - Game đua xe Thể thức 1

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 07/08/2020

F1 2017 là phiên bản game chính thức dành cho giải vô địch thế giới Đua xe Thể thức 1 2017, được thiết kế theo nguyên mẫu tương tự với các phiên bản game F1 khác từng xuất hiện trên thị trường. Với F1 2017, người chơi sẽ trở thành tay lái cự phách, cùng những tay đua khác tham gia giải vô địch đua xe trên những cung đường độc nhất vô nhị và thách thức mọi giới hạn tốc độ.


F1 2017 sở hữu dàn siêu xe F1 hoàn toàn khác với hệ thống xe đua thông thường. Nếu đã từng lái các mẫu xe đua khác, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt giữa các mẫu xe trong F1 2017 so với ngay chính các mẫu xe trong game F1 trước đó. Sự khác biệt được khẳng định ngay từ trong những cảm giác đầu tiên của người chơi khi điều khiển xe đua, khiến người chơi cảm nhận được tính đẳng cấp rất riêng của dòng xe F1 như hệ thống xử lý và tay lái A.I thông minh.

f1 2017

Ngoài các mẫu siêu xe F1 có sẵn, F1 2017 còn bổ sung thêm 12 mẫu xe cổ điển từ McLaren, Williams, Ferrari, Red Bull và Renault. Bên cạnh đó, F1 2017 mang đến cho người chơi rất nhiều chế độ chơi, khiến người chơi đôi khi phải phân vân không biết nên thử thách với vòng đua nào trước tiên. Các vòng đua của F1 2017 bao gồm: Time Trials giới hạn thời gian, chế độ Grand Prix mang đến những giải đua thế giới, chế độ nhiều người chơi trực tuyến, chế độ Championship hay chế độ Career nâng cao.

Nếu muốn tăng tốc độ chơi game trên PC, Laptop người dùng nên sử dụng công cụ chuyên dụng như Game Booster; không những thế, Game Booster còn giúp bạn chơi game hiệu quả bằng cách tùy chỉnh các thông số trên hệ thống, tối ưu hóa bộ nhớ RAM, thoát các ứng dụng không cần thiết trong hệ thống ...

Qua mỗi vòng đua của F1 2017, cảm giác về tốc độ của xe sẽ càng được khắc họa rõ nét hơn; đây cũng là đặc điểm giúp người chơi phân biệt được phong cách đua xe F1 khác với phong cách đua xe của NASCAR và các game thể thao tự động khác. Đặc biệt, game F1 2017 còn áp dụng các luật lệ và nguyên tắc đua xe tương tự như trong giải đấu F1 thực tế như nghiêm phạt người chơi do lái ẩu, nhờ thế những người chơi sẽ nhanh chóng học được các quy tắc của giải đua vốn rất nổi tiếng này.

F1 2017 được thiết kế với hệ thống nhân vật thông minh, bao gồm các tay lái nhà nghề như Sebastian Vettel, Lewis Hamilton và Kimi Raikkonen. Đây sẽ là thách thức đáng kể đối với người chơi trong suốt các level của chế độ Career. Cái khó của dòng game thể thao là làm sao giữ được sức hút đối với các game thủ theo thời gian, tuy nhiên F1 2017 chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những người chơi khó tính nhất của giải đấu F1.

Ngoài F1 2017, Game Đua xe Driving Speed cũng mang đến những cảm xúc mạnh mẽ cho người chơi qua từng khoảnh khắc nghẹt thở trên đường đua. Game Đua xe Driving Speed có nhiều đường đua đầy thử thách, với những siêu xe cực khủng, thậm chí chưa từng xuất hiện trong đời thực trên nền đồ họa chân thực và không kém phần đẹp mắt.

Các tính năng chính của F1 2017:

- Phiên bản chính thức của giải đua xe Formula 1.

- Dàn siêu xe F1 phong cách và đẳng cấp.

- Bổ sung 12 mẫu xe cổ điển.

- Nhiều chế độ chơi.

- Hệ thống nhân vật thông minh.


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm F1 2017 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat f1 2017 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm