download FabHotels Cho Android

FabHotels

 Cho Android

Download FabHotels - Đặt phòng khách sạn, tìm khách sạn giá rẻ

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 23/10/2019

Với FabHotels, bạn có thể tìm kiếm và đặt phòng ở hơn 500 khách sạn với nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay trên thiết bị di động của mình. Đặt phòng khi đi du lịch hay công tác không còn là nỗi lo nữa chỉ bằng cách cài đặt ứng dụng FabHotels trên điện thoại, bạn sẽ được tư vấn mọi lúc mọi nơi.

Quảng cáo

Giới thiệu FabHotels

FabHotels cam kết cung cấp cho người dùng những ưu đãi đặt phòng tuyệt vời nhất và thông tin chi tiết về các phòng khách sạn có giá cả hợp lý nhất khi đặt phòng trực tiếp trên ứng dụng. Tất cả các khách sạn đều nằm tại những vị trí thuận tiện gần các trung tâm thương mại, sân bay, nhà ga, ga tàu điện ngầm và những địa điểm du lịch nổi tiếng.

Bạn có thể tìm thấy trong ứng dụng đặt phòng này các ưu đãi khách sạn hấp dẫn, khách sạn giá rẻ, nhiều chương trình khuyến mãi mỗi ngày và có thể tiết kiệm lên đến 55% cho chuyến đi công tác hay du lịch trên khắp hơn 50 thành phố ở Ấn Độ như Delhi, Mumbai, Bangalore, Pune, Hyderabad, Chennai, Goa...

fabhotels

Ứng dụng đặt phòng khách sạn giá rẻ FabHotels

Tính năng nổi bật của FabHotels:

Đặt phòng khách sạn trực tuyến: Ứng dụng đặt phòng FabHotles giúp bạn đặt phòng dễ dàng mọi lúc mọi nơi, với thông tin chính xác và giá phòng trong thời gian thực.
Tìm kiếm khách sạn gần bạn: Với tính năng Near Me, người dùng có thể nhanh chóng tìm khách sạn ở gần vị trí của mình.
Bộ lọc tìm kiếm: Bạn cũng có thể thu hẹp kết quả tìm kiếm bằng cách sử dụng bộ lọc dựa trên địa điểm, giá cả, tiện nghi, ưu đãi và các tùy chọn phương tiện đi lại gần nhất.
Tùy chọn thanh toán tại khách sạn: Khách hàng cũng có thể lựa chọn thanh toán tại khách sạn sau khi đặt phòng trên FabHotels.

fabhotels 2

Tìm kiếm khách sạn dễ dàng và đặt phòng nhanh chóng với FabHotels

Đặt phòng khách sạn vào phút chót: Các kế hoạch du lịch có thể nảy sinh đột ngột dẫn đến nhu cầu đặt khách sạn vào phút chót. Đừng lo lắng, FabHotels luôn cung cấp những ưu đãi tuyệt vời nhất và phòng khách sạn giá rẻ ở những phút cuối cùng.
Ưu đãi khách sạn giá rẻ: Nhận thông tin về những ưu đãi độc quyền mới nhất và giảm giá trên FabHotels.
Phương thức thanh toán an toàn: FabHotels cung cấp danh sách các tùy chọn thanh toán khác nhau bao gồm thẻ tín dụng/ghi nợ, chuyển khoản qua ngân hàng hay tiền mặt. Tất cả các phương thức thanh toán đều hoàn toàn bảo mật và bí mật.
Dễ dàng hủy phòng: Bạn có thể hủy phòng vào phút chót mà không bị tính phí trong trường hợp thay đổi kế hoạch.
FabHotels là ứng dụng đặt phòng khách sạn hoàn toàn miễn phí.

App liên quan

Agoda cũng là ứng dụng đặt phòng và tìm các deal Hotel trên toàn thế giới với thông tin hơn 1 triệu khách sạn trên thế giới, bên cạnh đó Agoda còn chỉ dẫn đường đến khách sạn bằng bản đồ thực tế.


Liên kết tải về - [11M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FabHotels được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fabhotels là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FabHotels Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Airbnb 3/5 Ứng dụng đặt phòng khách sạn, thuê nhà giá rẻ
 • Booking.com 3/5 Đặt phòng giá rẻ, giá tốt nhất
 • BestayTìm khách sạn, căn hộ và homestay
 • Choice HotelsỨng dụng tìm và lựa chọn khách sạn
 • HotelsĐặt phòng khách sạn trên điện thoại
 • Hotel DealsỨng dụng hỗ trợ đặt phòng khách sạn
 • VntripĐặt phòng khách sạn trực tuyến trên di động
 • ExpediaỨng dụng đặt vé máy bay qua điện thoại
 • HotellookTìm kiếm, đặt phòng khách sạn giá rẻ
 • MytourĐặt phòng khách sạn nhanh chóng
Top download
 1. SnapTik
 2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá