download Fastcraft Mod 1.7.10

Fastcraft Mod

 1.7.10

Download Fastcraft Mod - Mod cải thiện tốc độ chơi game

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 18/07/2020

Fastcraft Mod là một trong hàng nghìn bản Mod Minecraft, giúp game thủ tăng tốc độ cho game Minecraft, cải thiện hiệu năng cho máy khách và máy chủ đáng kể mà không làm thay đổi cách chơi game. Tải Fastcraft Mod để trải nghiệm game Minecraft toàn vẹn nhất, không lỗi "Lag Spikes".

Quảng cáo

Fastcraft Mod cung cấp tùy chọn trên cả máy chủ và máy khách, nghĩa là bản mod dành cho Minecraft này có thể được cài đặt trên đồng thời cả máy chủ và máy khách, chỉ trên máy khách hoặc chỉ trên máy chủ. Kể cả khi các phiên bản trên máy khách và máy chủ không khớp nhau, Minecraft vẫn chạy bình thường. Tuy nhiên, bạn nên tải các phiên bản mới nhất về máy để sử dụng.

Hiện nay nhiều người chơi Minecraft cũng đã trải nghiệm bản Tropicraft Mod cung cấp môi trường khung cảnh nhiệt đới để người chơi khám phá, Tropicraft Mod cũng bổ sung những bản nhạc cổ điển hay tuyệt vời để làm game thêm hấp dẫn.


Fastcraft Mod
Download Fastcraft Mod - Phần mềm Mod cải thiện tốc độ chơi game

Fastcraft Mod cải thiện hiệu năng FPS cũng như mô phỏng game qua code nhanh hơn và các thuật toán mạnh mẽ hơn, giúp bạn xử lý các lỗi thường thấy về hiệu năng khi chơi Minecraft. Bản Fastcraft Mod này cũng xóa các lỗi "Lag spike" khi xây dựng thế giới, tính toán ánh sáng và tải dữ liệu, đồng thời tiết kiệm khoảng 200 MB RAM cho các bản mod của Minecraft.

Còn bản CraftGuide Mod dành cho những ai yêu thích công việc chế tác vật phẩm, cho phép bạn truy cập và xem cụ thể các công thức chế tác vật phẩm, CraftGuide Mod còn hỗ trợ điều chỉnh màn hình game, hệ thống lọc item.

Các tính năng chính của Fastcraft Mod:

- Xóa lỗi "Lag Spike".

- Xử lý lỗi về hiệu năng của máy tính.

- Tiết kiệm dung lượng RAM.

- Khởi động game Minecraft nhanh hơn.

- Giảm băng thông mạng trong một số phân cảnh.Liên kết tải về - [25.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Fastcraft Mod - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fastcraft Mod được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fastcraft mod là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fastcraft Mod 1.7.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá