download Feed and Grow: Fish Early Access

Feed and Grow: Fish

 Early Access

Download Feed and Grow: Fish - Game sinh tồn cá lớn nuốt cá bé

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 12/04/2019

Feed and Grow: Fish thuộc thể loại game sinh tồn dành cho PC, nơi người chơi vào vai một chú cá giữa đại dương tìm kiếm thức ăn là những chú cá nhỏ hơn để lớn lên. Feed and Grow: Fish có nối chơi gần giống với tựa game cá lớn nuốt cá bé nhưng được phát triển với đồ họa hấp dẫn hơn và số lượng loài cá cũng đa dạng hơn.

Quảng cáo

Cá lớn nuốt cá bé chắc hẳn là tựa game quen thuộc với hầu hết các game thủ. Trong game Cá lớn nuốt cá bé bạn phải tìm những con cá nhỏ hơn mình để ăn thịt và khi ăn một lượng vừa đủ theo yêu cầu của game thì bạn lớn lên 1 chút. Feed and Grow: Fish cũng vậy, người chơi sẽ được đóng vai một trong 2 chú cá là Bibos hoặc Raptor để thực hiện hành trình tìm kiếm thức ăn để sinh tồn. Điều lôi cuốn ở tựa game này đó là bạn phải tìm mọi cách để sống sót trước rất nhiều mối nguy hiểm đang rinh rập. Thế giới đại dương rộng lớn đầy màu sắc vừa kịch tính nhưng cũng không kém phần vui nhộn.

feed and grow fish

Tải Feed and Grow: Fish - Game cá lớn nuôt cá bé

Trong Feed and Grow: Fish, khi điều khiển chú cá của mình, đầu tiên người chơi có thể ăn những chú tôm nhỏ và đây là nguồn thức ăn chính để giúp bạn mau chóng trưởng thành. Thao tác nhận thức ăn bạn thực hiện bằng cách nhấn và giữ phải chuột và bơi qua thức ăn. Thêm vào đó bạn còn phải chiến đấu với những loài cá khác bằng cách sử dụng thao tác tấn công, bạn có thể giết tất cả các loài cá trừ đồng loại của mình.

Feed and Grow: Fish mang đến cho người chơi 2 chế độ chơi bao gồm chơi đơn và chế độ nhiều người cùng tham gia một lúc. Bên cạnh đó là nhiều loại bản đồ khác nhau, các kiểu tấn công khả năng hiệu ứng đặc biệt và độc đáo với từng loài cá riêng biệt. Trong game người chơi sẽ phải vượt qua tối đa 10 cấp độ và nhiều màn thưởng hấp dẫn. Càng về những cấp độ sau chú cá của bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ thù lớn và hung dữ.

Feeding Frenzy cũng là tựa game điều khiển cá săn mồi độc đáo, nơi bạn sẽ giúp chú cá của mình đi ăn những chú cá nhỏ hơn, đồng thời tránh những con cá lớn, điểm ấn tượng nữa của Feeding Frenzy là đồ họa đẹp mắt, lối chơi đơn giản, hiệu ứng âm thanh sinh động.

feed and grow fish 2

Download Feed and Grow: Fish - Game cá lớn nuôt cá bé

Feed and Grow: Fish được chơi ở góc nhìn thứ nhất, mang lại trải nghiệm vô cùng chân thực trong thế giới dưới đáy biển. Một vẻ đẹp khiến người chơi bị mê hoặc nhưng mọi thứ xinh đẹp đều ẩn chứa những mối nguy hiểm trong nó. Nhưng cũng chính vì nhẽ đó đã tạo nên sức hấp dẫn cho tựa game này. Hãy cùng hòa mình vào đại dương mênh mông của Feed and Grow: Fish để tham gia cuộc đi săn vô cùng thú vị.

Ngoài ra, Insaniquarium Deluxe cũng là một tựa game với chủ đề về cá và có sức hấp dẫn không kém. Trong Insaniquarium Deluxe bạn sẽ được vào vai người nuôi cá, chăm sóc những con cá biển bé nhỏ từ cách cho ăn, bảo bệ chúng khỏi sự nguy hiểm từ những con vật to lớn hơn, mãnh liệt hơn. Thành quả thu được trong game chính là tiền vàng bạn nhận được tài liệu khi thu hoạch những đồng tiền do chúng sinh ra mới các mức giá khác nhau.


Liên kết tải về - [19.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Feed and Grow: Fish được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat feed and grow: fish là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Feed and Grow: Fish Early Access


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá