download Flash Video Downloader 5.8.5 (Mozilla Firefox)

Flash Video Downloader

 5.8.5 (Mozilla Firefox)

Download Flash Video Downloader - Hỗ trợ tải Video Flash về máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 06/01/2015

Flash Video Downloader hỗ trợ người dùng tải các dữ liệu khác nhau từ trên mạng internet về ổ cứng của máy tính với tốc độ tải nhanh. Chương trình hỗ trợ người dùng tải về các video như mp4, mov, mkv, flv... từ trên các trang chia sẻ video như Youtube, Facebook... Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng xem trước, thực hiện thay đổi chất lượng của file trước khi lưu vào ổ cứng.

Quảng cáo

Flash Video Downloader cho phép tải về các định dạng Video thông dụng như AVI, FLV, MP4 và cả định dạng HD từ nhiều trang Web chia sẻ lớn như Youtube, Google Video, Break.com, Blip.tv, Myvideo.de... với hơn 200 Website được hỗ trợ. Bạn cũng có thể tải các trò chơi có định dạng Flash từ các trang Game lớn như gamespot.com, community.games.com, armorgames.com, net-games.biz, gamesvine.com, zoopgames.com, flashgames247.com...

Flash Video Downloader có tốc độ tải tập tin nhanh và hiệu quả, đi kèm với tính an toàn khi kiểm tra và ngăn chặn các mã độc nếu phát hiện chúng xuất hiện trong các File tải về. Bạn cũng được tùy chọn vị trí lưu các tập tin tải về và lập một thư mục riêng để quản lý chúng.

Flash Video Downloader tương tích với nhiều trình duyệt phổ biến như Internet Explorer, Mozilla Firefox và Google Chrome, đồng thời cũng hỗ trợ nhiều phím nóng trang quá trình tải File.

Các tính năng chính của Flash Video Downloader:

- Tải Video từ nhiều trang web lớn
- Hỗ trợ nhiều định dạng
- Tốc độ tải nhanh và an toàn
- Tùy chọn vị trí đầu ra
- Tương thích với nhiều trình duyệt
- Hỗ trợ nhiều phím nóng
 Liên kết tải về - [5.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flash Video Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flash video downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Flash Video Downloader 5.8.5 (Mozilla Firefox)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá