download Flash Media Capture 2.2.240

Flash Media Capture

 2.2.240

Download Flash Media Capture - Hỗ trợ tải hình ảnh và Flash

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 22/11/2013

Flash & Media Capture là tiện ích được tích hợp vào trình duyệt Internet Explorer hỗ trợ người dùng dễ dàng quản lý và tải về các hình ảnh và Flash trên các trang web.

Quảng cáo

Flash & Media Capture cung cấp cho người dùng khả năng quản lý và lưu trữ một loạt các hình ảnh, video Flash. Từ đó giúp người dùng dễ dàng tải về máy tính những hình ảnh và video Flash đó. Hơn nữa, Flash & Media Capture là plugin trên trình duyệt Internet Explorer nên hỗ trợ quản lý và lưu trữ các hình ảnh, video Flash hiệu quả.

Flash & Media Capture còn có thể tích hợp vào các trình duyệt web khác giúp người dùng bao quát toàn bộ tên và hình ảnh thu nhỏ của các hình ảnh và video Flash trên cửa sổ của chương trình. Thông qua thông tin được cung cấp đó người dùng có thể lựa chọn và tải về các hình ảnh hay video Flash một cách đơn giản.

Mỗi khi người dùng mở hình ảnh hay video Flash trên các trang web thì Flash & Media Capture hỗ trợ bạn lưu lại tất cả, sau đó bạn sẽ lựa chọn và tải những hình ảnh và video Flas về máy tính cá nhân của mình. Ngoài ra, Flash & Media Capture còn cho phép bạn thiết lập chế độ lưu tự động hoặc tắt và tự động lưu hình ảnh với kích thước cụ thể, ...

Có thể nói Flash & Media Capture thật sự hữu ích và cần thiết giúp người dùng dễ dàng download các hình ảnh và video Flash dễ dàng. Đặc biệt rất tiện lợi khi bạn muốn tải về các hình ảnh đẹp mắt và độc đáo để làm album, đĩa nhạc, ...

Những tính năng chính của Flash & Media Capture:

- Là tiện ích được tích hợp vào trình duyệt Internet Explorer hỗ trợ người dùng dễ dàng tải về các hình ảnh và Flash trên các trang web.

- Khả năng quản lý và lưu trữ một loạt các hình ảnh, video Flash.

- Giúp người dùng bao quát toàn bộ tên và hình ảnh thu nhỏ của các hình ảnh và video Flash.

- Cho phép thiết lập chế độ lưu tự động hoặc tắt và tự động lưu hình ảnh với kích thước cụ thể, ...

- Lựa chọn và tải về các hình ảnh hay video Flash được lưu trữ bởi công cụ.
 Liên kết tải về - [9.45 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flash Media Capture được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flash media capture là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Flash Media Capture 2.2.240


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá