download Flash2X Screensaver Builder 3.0.1

Flash2X Screensaver Builder

 3.0.1

Download Flash2X Screensaver Builder - Tạo trình bảo vệ màn hình từ tập tin FLash

Trần Văn Việt  cập nhật: 09/11/2013

Flash2X Screensaver Builder cho phép người dùng tận dụng các tập tin Flash với những hiệu ứng đẹp mắt để tạo thanh trình bảo vệ màn hình và trang trí cho Desktop của bạn. Ứng dụng này giúp người dùng tạo các screensaver dễ dàng tùy chỉnh và cũng là một công cụ hỗ trợ trong việc marketing và gia tăng lợi nhuận cho các nhà thiết kế Flash.

Quảng cáo

Flash2X Screensaver Builder có khả năng tạo các trình bảo vệ màn hình bằng File Flash với chế độ tùy chỉnh rất linh hoạt. Người dùng có thể duyệt nhiều tập tin trên máy tính và chạy các File này ngẫu nhiên hoặc theo thứ tự. Tính năng này cho phép bạn bảo vệ an toàn cho máy tính trong thời gian nhàn rỗi khi không sử dụng máy. Bạn được phép hiển thị các logo trên File Flash đang chạy, bật hoặc tắt tiếng trong screensaver, tùy chỉnh logo và thông tin về nhà cung cấp

Flash2X Screensaver Builder còn là ứng dụng hỗ trợ rất lớn về mặt thương mại. Các nhà thiết kế Flash có thể sử dụng chương trình để tạo và đóng gói thành bộ cài đặt screensaver hoặc tạo các dự án Flash screensaver projects để dễ dàng khôi phục, phân phối thành phân mềm chia sẻ và bán nó để thu lợi nhuận.

Các tính năng chính của Flash2X Screensaver Builder:

- Sử dụng các File Flash để tạo các trình bảo vệ màn hình
- Chạy các tập tin Flash với chế độ ngẫu nhiên hoặc theo thứ tự
- Tùy chỉnh logo và thông tin về nhà cung cấp
- Thiết lập hoặc vô hiệu hóa âm thanh
- Tạo dự án Flash screensaver để dễ dàng khôi phục.
- Hỗ trợ tạo phần mềm chia sẻ giúp những nhà thiết kế thu lợi nhuận.
 Liên kết tải về - [1.07MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flash2X Screensaver Builder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flash2x screensaver builder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Flash2X Screensaver Builder 3.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá