download Matrix Trilogy 3D Code Screensaver 3.4

Matrix Trilogy 3D Code Screensaver

 3.4

Download Matrix Trilogy 3D Code Screensaver - Tạo ma trận 3D bảo vệ màn hình máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/03/2017

Matrix Trilogy 3D Code Screensaver là một ứng dụng thú vị dành riêng cho những tín đồ của bộ phim nổi tiếng Ma Trận. Với tính năng trình chiếu các mã ma trận dưới dạng 2D hoặc 3D một cách độc đáo ngay trên screensaver của bạn.

Quảng cáo

Matrix Trilogy 3D Code Screensaver là một ứng dụng ấn tượng đem đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ ngay trên screensaver của mình. Dưới mô phỏng của bộ phim Ma trận nổi tiếng, chương trình cho phép bạn tạo nên những ma trận độc đáo dưới dạng 2D hoặc 3D theo sở thích của mình.

Có thể nói, Matrix Trilogy 3D Code Screensaver giúp bạn trực tiếp xem trước cũng như áp dụng lên screensaver chỉ với một vài cú click chuột hết sức đơn giản. Với phần nền đầy màu sắc và text ngộ nghĩnh bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy thân quen với ma trận trên màn hình.


Matrix Trilogy 3D Code Screensaver
Download Matrix Trilogy 3D Code Screensaver - Phần mềm Tạo ma trận 3D bảo vệ màn hình máy tính

Matrix Trilogy 3D Code Screensaver cung cấp cho bạn những mẫu ma trận khác nhau với hình ảnh và trình hoạt động khác nhau. Thêm vào đó, chương trình cũng giúp bạn dễ dàng thiết lập thời gian xuất hiện trên screen một cách nhanh chóng.

Đặc biệt, Matrix Trilogy 3D Code Screensaver cung cấp cho bạn khả năng tùy chỉnh đồng hồ cũng như các hình ma trận theo nhiều chế độ khác nhau. Bạn cũng có thể cài đặt các hiệu ứng ma trận như: tốc độ, mật độ, khoảng cách, quy mô, hiệu ứng âm thanh … của từng ma trận một.

Các tính năng chính của Matrix Trilogy 3D Code Screensaver:

- Cho phép tạo nên các ma trận dưới dạng 2D hoặc 3D trên screensaver một cách dễ dàng.

- Giúp xem trực tiếp các ma trận trên screensaver.

- Hình ảnh, text đầy màu sắc và ngộ nghĩnh.

- Cung cấp các mẫu ma trận khác nhau.

- Cho phép thiết lập thời gian và đồng hồ theo ý thích.

- Hỗ trợ cài đặt âm thanh, tốc độ, mật độ, quy mô … lên từng mẫu ma trận.
 


Liên kết tải về - [2.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Matrix Trilogy 3D Code Screensaver - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Matrix Trilogy 3D Code Screensaver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat matrix trilogy 3d code screensaver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Matrix Trilogy 3D Code Screensaver 3.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá