download Dropclock 1.0.1

Dropclock

 1.0.1

Download Dropclock - Hình nền máy tính sống động

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 24/11/2013

Dropclock là công cụ cho phép bạn dễ dàng tiến hành bảo vệ màn hình máy tính thông qua trình chiếu screensaver. Với tính năng này, công cụ giúp bạn xem giờ cũng như thư giãn thông qua hình ảnh con số rơi một cách ấn tượng và đẹp mắt.

Quảng cáo

Dropclock là một chương trình độc đáo cho phép bạn có thể vừa thư giãn vừa xem giờ trực tiếp trên screensaver một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến những hình ảnh đẹp mắt tô điểm cho chiếc máy tính của bạn.

Dropclock được thiết kế với kiểu chữ Helvetica phổ biến và đẹp mắt đặc biệt hòa hợp với hình nền trên screensaver. Qua đó, bạn có thể quan sát và chiêm ngưỡng thời gian ‘rơi’ một cách độc đáo và hết sức thú vị.


Dropclock
Download Dropclock - Phần mềm Hình nền máy tính sống động

Dropclock áp dụng chế độ ‘slow motion’ gây ấn tượng với người dùng thông qua hình ảnh rơi của con số rồi chìm xuống mặt nước. Cùng với đó, chương trình còn tích hợp với những đoạn hình động chất lượng cao và đẹp mắt.

Đặc biệt, Dropclock cho phép đồng bộ trình xem giờ một cách tiện lợi và dễ dàng. Chương trình sẽ giúp bạn xem giờ nhanh chóng mà vẫn đảm bảo độ đẹp mắt của một trình hiển thị screensaver độc đáo.

Các tính năng chính của Dropclock:

- Cho phép xem giờ trực tiếp trên screensaver một cách hiệu quả.

- Áp dụng kiểu chữ số Helvetica phổ biến và đẹp mắt.

- Sử dụng chế độ ‘slow motion’ cho con số rơi và chìm xuống nước.

- Chất lượng hình ảnh cao và đẹp mắt.

- Cho phép đồng bộ trình xem giờ một cách tiện lợi.
 


Liên kết tải về - [137.99MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Dropclock - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dropclock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dropclock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá