download Nature Illusion Screensaver 4.50

Nature Illusion Screensaver

 4.50

Download Nature Illusion Screensaver - Bảo vệ màn hình máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 20/07/2014

Nature Illusion Screensaver (NIS) cung cấp cho người dùng những bảo vệ màn hình động dưới không gian 3D. Chương trình hỗ trợ nhiều hiệu ứng và khung cảnh trung thực, độc đáo.


Nature Illusion Screensaver cung cấp cho người dùng những bảo vệ màn hình động dưới không gian 3D. Thư viện hình ảnh của chương trình rất đa dạng và độc đáo, gồm nhiều hình ảnh thiên nhiên như rừng cây, bãi biển, thác nước, ao hồ,… Người dùng sẽ trải nghiệm cảm giác gần gũi thiên nhiên mà không cần phải rời khỏi máy tính.

Những điểm mới của Nature Illusion Screensaver 4.50:

- Nâng cao bảo vệ màn hình máy tính

 

Phần mềm có thư viện hình ảnh vô cùng rộng lớn và liên tục được bổ sung gồm hơn 200 mẫu ảnh. Chủ đề trong ảnh thường về khung cảnh thiên nhiên sống động. Chương trình cũng tích hợp khả năng đi kèm âm thanh trung thực theo các bức ảnh động. Đồng thời người dùng cũng có thể thiết lập hiển thị thời tiết trên nền bảo vệ màn hình như mưa, nắng, tuyết rơi,… Một danh sách sẽ được thiết lập để quản lý các hình ảnh sẽ được sử dụng theo yêu cầu riêng.

Nature Illusion Screensaver hỗ trợ khả năng thêm file nhạc riêng của người dùng vào bảo vệ màn hình để tăng độ cá nhân hóa cũng như đáp ứng sở thích cá nhân. Phần mềm hỗ trợ các định dạng nhạc mp3, wma, mid… Đồng thời chương trình cũng có khả năng thay đổi hình nền tự động thông qua cài đặt và cung cấp hơn 100 hiệu ứng chuyển đổi.

Các tính năng chính của Nature Illusion Screensaver:

- Hỗ trợ bảo vệ màn hình dưới định dạng 3D.
- Cung cấp nhiều khung cảnh thiên nhiên đa dạng, trung thực.
- Hỗ trợ âm thanh kèm theo.
- Có khả năng thêm nhạc riêng của người dùng.
- Cung cấp nhiều hiệu ứng chuyển đổi.

 Liên kết tải về - [6.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Nature Illusion Screensaver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nature illusion screensaver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Nature Illusion Screensaver 4.50


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm