download Reddit Web

Reddit

 Web

Download Reddit - Mạng xã hội chia sẻ tin tức, ảnh cho mobile

Bùi Minh Quang  cập nhật: 24/09/2018

Reddit là ứng dụng chính thức của mạng xã hội Reddit cho phép người dùng cập nhật thông tin mới nhất qua thiết bị di động của mình, thông qua Reddit bạn có thể khám phá các chủ đề thịnh hành nhất, tin tức hot, video clip phổ biến, truyện cười vui nhộn... ứng dụng giúp kết nối bạn với mọi người ở khắp nơi trên thế giới.

Quảng cáo

Reddit là mạng xã hội giống như Facebook, nơi người dùng có thể đưa ra các chủ đề được thảo luận xuất hiện dưới dạng hình ảnh và nội dung liên quan. Chẳng hạn như tư vấn tình cảm, thời sự, chính trị, đội bongs mà bạn yêu thích, kho ảnh Meme... Tất cả đều được cập nhật trong thời gian thực và thảo luận sôi nổi từ nhiều cá nhân.

reddit

 

Download Reddit - Ứng dụng mạng xã hội cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Bên cạnh đó, Reddit cho Android còn là cộng đồng riêng cho người dùng yêu thích nhiếp ảnh, tin tức và muốn nói lên quan điểm của chính mình về một đề tài hay chủ đề đang được quan tâm. Mạng xã hội này cung cấp kho ảnh gif động khổng lồ đẹp mắt và được cập nhật hàng ngày.

Cùng với Twitter thì Facebook hiện là mạng xã hội có lượng người dùng cao nhất hiện nay Facebook thu hút hàng tỷ người dùng trên khắp thế giới và không ngừng lên trong thời gian sắp tới.

reddit 2

Tải Reddit - Mạng xã hội chia sẻ tin tức, ảnh cho mobile

Reddit cho iPhone là nơi thảo luận sôi nổi của rất nhiều chủ để khác nhau, mọi mặt của cuộc sống. Cho dù bạn là người yêu phim hay thích đi du lịch, có sở thích làm bánh hay đang trong quá trình tập luyện giảm cân, quan tâm đến tình hình thế giới hay đơn giản là chuyện phiếm với các ngôi sao.... Ứng dụng Reddit là nơi để bạn chia sẻ ý tưởng với hàng triệu người dùng khác, cùng trao đổi và bay tỏ quan điểm riêng trước nhiều luồng ý kiến khác nhau.

Tại Việt Nam, Zalo cũng là mạng xã hội được đông đảo người dùng yêu thích và sử dụng, đặc biệt Zalo không chỉ là nơi cập nhật thông tin, chia sẻ cảm xúc mà bạn còn có thể nhắn tin và gọi điện miễn phí với bạn bè và người thân của mình.


Liên kết tải về - [7,1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Reddit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat reddit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Twitter 5/5 Mạng xã hội chia sẻ ảnh, kết bạn, đọc tin tức
  • Weibo 3/5 Ưng dụng mạng xã hội chia sẻ hình ảnh lớn nhất Trung Quốc
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá