download Secrecy File Folder Hider 2.3

Secrecy File Folder Hider

 2.3

Download Secrecy File Folder Hider - Bảo vệ file, bảo vệ thư mục

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 01/08/2020

Secrecy File & Folder Hider là phần mềm cung cấp giải pháp nhằm đảm bảo an toàn ở mức cao nhất cho những dữ liệu quan trọng của bạn mà không cần phải mã hóa bằng mật khẩu mà ẩn chúng đi và không cho phép các phần mềm khác nhận biết sự có mặt của dữ liệu đó.

Quảng cáo

Secrecy File & Folder Hider cho phép bạn ẩn bất kì thư mục nào và luôn giữ cho nó được an toàn khỏi sự tò mò của những người xung quanh. Ngoài ra chương trình cũng hỗ trợ ẩn dấu các tập tin về hình ảnh, âm thanh hoặc tài liệu quan trọng nào đó.

Những cập nhật mới nhất trong Secrecy File Folder Hider 2.3:

- Nâng cao bảo vệ file, bảo vệ thư mục

Secrecy File & Folder Hider thực hiện giấu thư mục hoặc tập tin một cách nhanh chóng chỉ trong nháy mắt. Bạn chỉ cần lựa chọn dữ liệu cần được bảo vệ và kích chọn LOCK lại. Tất cả những dữ liệu được ẩn dấu đi sẽ không bị phát hiện ở các trình quản lý tập tin thông thường mà sẽ chỉ hiển thị ở giao diện của chương trình.

Chương trình Secrecy File & Folder Hider ngăn chặn bất kì một phần mềm nào có thể phát hiện ra sự có mặt của tập tin hay thư mục của bạn kể cả khi bạn sử dụng chế độ MS-DOS thì kết quả thu được vẫn là lỗi không thể tìm thấy tập tin.

Secrecy File & Folder Hider có giao diện đơn giản với một của sổ duy nhất hiện thị các thư mục của Windows và 2 tùy chọn LOCK và UNLOCK cho phép bạn lựa chọn. Ưu điểm của phần mềm này là rất nhẹ và hoạt động một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn.

Những tính năng chính của Secrecy File & Folder Hider gồm:

-    Cho phép ẩn dấu nhiều tập tin cũng như thư mục.
-    Ngăn chặn các phần mềm khác phát hiện ra những thư mục được ẩn.
-    Giao diện đơn giản dễ sử dụng.
-    Hoạt động nhanh gọn trơn tru.Liên kết tải về - [990 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Secrecy File Folder Hider được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat secrecy file folder hider là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Secrecy File Folder Hider 2.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá