download FolderSafe 2.5.5.102

FolderSafe

 2.5.5.102

Download FolderSafe - Ẩn, bảo vệ thư mục

Thu Hà  cập nhật: 09/08/2020

Bạn có những tài liệu cá nhân quan trọng trong máy tính và không muốn ai phát hiện hoặc truy cập nó. Phần mềm FolderSafe với tính năng bảo vệ bằng cách ẩn và khóa thư mục hiệu quả sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Quảng cáo

Công cụ FolderSafe đúng như tên gọi của nó – An toàn cho thư mục, giúp bạn bạn bảo vệ được các file dữ liệu trên máy tính của mình trong một vùng bất khả xâm nhập bằng cách làm cho các file này trở nên vô hình với người dùng khác. Những thông tin cá nhân riêng tư mà bạn không muốn chia sẻ, những hình ảnh nhạy cảm, những tài liệu quan trọng cho công việc… sẽ được bảo mật tuyệt đối với ứng dụng này.

Với FolderSafe có thể tạo ẩn một hay nhiều Folder cùng lúc chỉ với một click chuột. Dung lượng các dữ liệu cần chọn để ẩn là không giới hạn, vì vậy bạn hoàn toàn được thêm thư mục vào file ẩn bất cứ lúc nào. Công cụ này còn cung cấp tính năng bảo vệ tuyệt đối khi người dùng khác cố tình xóa, sửa hay có bất cứ hành động nào với tập tin.

Phần mềm cũng hỗ trợ bạn thiết lập một mật khẩu an toàn, khi Foldersafe không hoạt động, thư mục bị khóa hoặc ẩn là vô hình và hoàn toàn không thể tiếp cận được bởi người dùng khác. Nếu bạn muốn xem các thư mục ẩn, bạn phải khởi động Foldersafe và nhập mật khẩu của riêng bạn. Tính năng này cho phép bạn sỡ hữu toàn quyền sử dụng với các file dữ liệu của mình

Foldersafe là chương trình có giao diện trực quan và rất dễ sử dụng, hoàn toàn nhẹ nhàng và không gây bất cứ hao tổn nào nào cho bộ nhớ hệ thống máy tính, do đó không gây ảnh hưởng cho tài nguyên trên máy tính của bạn.

Các tính năng chính của phần mềm Foldersafe:


-    Làm ẩn các file dữ liệu trên máy tính
-    Tạo mật khẩu an toàn để bảo vệ file dữ liệu
-    Ẩn một hoặc nhiều file cùng lúc
-    Ngăn chặn việc chỉnh sửa, sao lưu, xóa, in ấn các file dữ liệu hoặc ăn cắp dữ liệu
-    Chương trình hoạt động ổn định trên hệ điều hành và không làm hư tổn gì cho máy tính
-    Giao diện trực quan, dễ sử dụng
-    Hỗ trợ Windows 2000 / XP / Vista / 7
 Liên kết tải về - [1.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FolderSafe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat foldersafe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FolderSafe 2.5.5.102


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • lam 3/5 công cụ chuyên nghiệp cho phép làm ẩn các tập tin bảo mật
  • My Lockbox 3/5 Bảo vệ file, dữ liệu an toàn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá