download BitSec Secure Folder 3.0.0

BitSec Secure Folder

 3.0.0

Download BitSec Secure Folder - Mã hóa, bảo vệ thư mục

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/11/2013

BitSec Secure Folder là một phần mềm có chức năng khóa các thư mục của bạn và quản lý nó với mức độ bảo mật cao, các thư mục được quản lý bởi phần mềm này sẽ được mã hóa bằng mật khẩu do bạn đặt ra. Chương trình sẽ giúp bảo vệ những thư mục của bạn khỏi sự xâm nhập trái phép của bất kì ai ngoài bạn.

Quảng cáo

BitSec Secure Folder cung cấp các chức năng bảo vệ thư mục bằng cách cho phép đặt mật khẩu khóa thư mục đó lại. Bạn cũng có thể chọn ẩn thư mục đã khóa nhằm đảm bảo an toán tối đa cho dữ liệu đó. Những thư mục bị khóa sẽ không thể mở được ở bất cứ phần mềm nào hoặc ngay cả trong chế độ Safe Mode của Windows.

BitSec Secure Folder được thiết lập để hoạt động một cách độc lập và thông minh, bạn chỉ cần tạo ra một thư mục với mật khẩu an toàn lúc đầu sau đó mỗi khi có một tập tin nào đó được lưu vào thư mục này chương trình sẽ tự động mã hóa tập tin đó ngay lập tức để đồng bộ cơ chế bảo mật từ phần chung nhất đó là thư mục cho đến phần riêng lẻ là tập tin. Ngoài ra BitSec Secure Folder còn được trang bị tính năng tự bảo vệ để tránh khỏi sự can thiệp của một ai đó vào hệ thống và xóa phần mềm để đánh cắp những thông tin mật được mã hóa, hơn nữa chương trình này còn có thể bảo vệ ngay cả trong chế đố Safe Mode của Windows nên những ai có ý định hủy chương trình này là điều không thể.

BitSec Secure Folder cũng được trang bị tính năng ẩn thư mục giống như những phần mềm về bảo mật khác nhằm đạt được sự tối ưu trong việc bảo vệ dữ liệu của bạn. Khi chọn chế độ ẩn thư mục trong phần mềm này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng dữ liệu của mình sẽ được bảo vệ một cách an toàn tuyệt đối, bạn sẽ không phải lo lắng rằng dữ liệu của mình có thể bị đánh cắp hoặc ngoài tầm kiểm soát do mất máy tính. Tất cả các chức năng của BitSec Secure Folder đểu được tích hợp trên thanh Menu của chương trình nên bạn sẽ dễ dàng thiết lập các chế độ bảo vệ phù hợp với mình. Nhìn chung đây là một phần mềm rất đơn giản và dễ sử dụng phù hợp với nhu cầu của đa số người dùng.

Những tính năng chính của BitSec Secure Folder:


-    Khóa toàn bộ thư mục bằng mật khẩu.
-    Cho phép ẩn thư mục đã bị khóa.
-    Ngăn chặn sự xâm nhập thư mục từ phần mềm khác.
-    Đảm bảo an toàn cả trong chế đố Safe Mode.Liên kết tải về - [1.83 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BitSec Secure Folder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bitsec secure folder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BitSec Secure Folder 3.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá