download Fontasy Cho Android

Fontasy

 Cho Android

Download Fontasy - Ứng dụng cài đặt font chữ Google cho điện thoại Android

Trần Văn Việt  cập nhật: 01/06/2021

Fontasy là ứng dụng dành cho những người yêu thích kiểu chữ Google. Fontasy cho phép bạn duyệt các phông chữ trên Google Fonts, xuất các file font chữ để sử dụng cho các ứng dụng khác hoặc nhập vào phông chữ yêu thích của bạn.

Quảng cáo

Giới thiệu Fontasy:

Có lẽ không ít người gặp phải tình trạng lỗi font chữ khi chat, soạn thảo văn bản trong quá trình duyệt web. Tất cả những trường hợp đó đều là do thiếu font, font chữ không tương thích với hệ điều hành bạn đang sử dụng. Fontasy cung cấp rất nhiều bộ font chữ Google khác nhau, mỗi font chữ mang một kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, cũng như yêu cầu khác nhau của người dùng.

fontasy

Download Fontasy - Ứng dụng cài đặt font chữ Google cho điện thoại Android

Với Fontasy, bạn có thể nhanh chóng tìm ra bộ font chữ mới, khám phá nhóm font chữ phổ biến, xu hướng hay được sử dụng nhiều tùy theo khu vực. Sau khi đã chọn được font chữ ưng ý, bạn có thể xây dựng bộ sưu tập của riêng mình rồi lọc chúng theo các tiêu chí khác nhau. Sau đó, chia sẻ chúng với bạn bè đồng nghiệp, sử dụng trực tiếp trong các app khác để đạt hiệu quả cao về phần giao diện.

Các tính năng chính của Fontasy:

- Hơn 600 bộ font chữ trên Google Fonts.

- Duyệt chi tiết các font chữ gửi từ các ứng dụng khác.

- Xuất các file font vào ứng dụng khác.

- Tạo bộ sưu tập font chữ yêu thích của mình.

Ứng dụng liên quan:

VoiceTube Video Dictionary là ứng dụng tra từ điển tiếng Trung khá hữu ích cho người dùng di động, VoiceTube Video Dictionary không chỉ giúp bạn tra từ mà còn học từ mới một cách nhanh chóng nhờ những video hướng dẫn chi tiết.


Liên kết tải về - [3.1M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fontasy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fontasy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fontasy Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Roboto Font 3/5 Bộ font chữ hiện đại cho hệ điều hành Android
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá