download Google Fonts Full

Google Fonts

 Full

Download Google Fonts - Thư viện font chữ đa dạng của Google

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 13/10/2021

Google Fonts phông chữ được Google cung cấp mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn trong thiết kế văn bản, bao gồm các họ phông chữ mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí, một thư mục web tương tác để duyệt thư viện và các API để sử dụng các phông chữ thông qua CSS và Android. Google Fonts hiện có khoảng hơn 600 font chữ và đang được tiếp tục bổ sung, rất cần thiết cho các nhà thiết kế website.

Quảng cáo

Giới thiệu Google Fonts

Google Fonts hay phông chữ Google gồm hơn 600 font chữ khác nhau để người dùng lựa chọn, đó là các loại font chữ in nghiêng, in đặm, chữ đổ bóng, chữ thư pháp... để người dùng tích hợp vào website và sử dụng. Nếu như một số ứng dụng font chữ hiện nay người dùng bắt buộc phải trả phí thì thư viện font chữ của Google hoàn toàn miễn phí. Google Fonts phân loại các phong chữ theo Categories, Characteristics và Script. Đối với người Việt, bạn chỉ cần chọn font có hỗ trợ Tiếng Việt bằng cách chọn Vietnamese ở Script.

tai google fonts

Download Google Fonts - Thư viện font chữ đa dạng của Google

Google Fonts cho phép người dùng gọi nhiều fonts chỉ trong tiêu đề và nội dung hoặc chỉ định Font-Styles của fonts chữ khi gọi yêu cầu font chữ. Hệ thống phông chữ google này giúp bạn tối ưu hóa các website dễ dàng hơn, bạn có thể giảm dung lượng tải fonts giúp website bạn chạy nhanh hơn, nhất là với các font chữ công phu, phức tạp. 

Google Fonts mang đến cho người dùng nhiều hiệu ứng font chữ, hỗ trợ xem trước và đổi font chữ nếu muốn. Bạn cũng có thể xóa hoặc cài đặt bất kỳ một font chữ cho các ứng dụng của mình, sử dụng thêm một số plugin để hỗ trợ sử dụng font chữ trong các chương trình khác nhau. Dịch vụ phông chữ Google này đáp ứng hầu hết các nhu cầu phổ biến của người dùng về sử dụng chữ trên Web, rất có ích với các lập trình viên.

Các tính năng chính của Google Fonts:

- Cung cấp hơn 600 font chữ
- Hỗ trợ thiết kế webiste và các ứng dụng khác
- Nhiều hiệu ứng font chữ
- Có thể cài đặt hoặc xóa khỏi máy tính
- Hỗ trợ tốt cho tiếng Việt

Font chữ hữu ích khác

Nếu bạn cần thêm các font chữ nghệ thuật cho Website thì bộ Font Thư Pháp sẽ phù hợp chon bạ, đặc biệt Font Thư Pháp rất thích hợp cho việc thiết kế Website cho những ngày lễ, tết.

Cũng là ứng dụng font chữ trên máy tính như phần mềm Font full lại có khả năng hỗ trợ rất nhiều chương trình soạn thảo văn bản như Word, Notepad, Wordpad... tải Font full để sử dụng thêm các font chữ mới.


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Google Fonts - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Fonts được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google fonts là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Fontasy 3/5 Ứng dụng cài đặt font chữ Google cho điện thoại Android
  • Roboto Font 3/5 Bộ font chữ hiện đại cho hệ điều hành Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá