download Font TCVN3 cho Windows 10

Font TCVN3

 cho Windows 10

Download Font TCVN3 - Bộ phông hỗ trợ tiếng Việt

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 10/09/2019

Tải Font TCVN3 về máy để có bộ phông hỗ trợ tiếng Việt với nhiều font chữ thông dụng, tránh bị lỗi khi tải file về máy. Hiện Font TCVN3 tương thích với hệ điều hành cao, với Unikey, Vietkey; cài đặt dễ dàng, cung cấp nhiều font chữ ...

Quảng cáo

Mẹo Tải Font Full, VNI, VnTime, Unicode, Thư pháp

* Tải Font Full
* Tải Font Unicode
* Tải Font VNI
* Tải Font Thư Pháp

Font TCVN3 -  Bộ font chữ của Việt Nam

Font TCVN3 là bộ font chữ made in Vietnam hiện nay được nhiều người lựa chọn sử dụng nhờ có những ưu điểm vượt trội như: nhiều font tiếng Việt đẹp miễn phí, tốc độ tải phông chữ nhanh, nhiều công cụ, phần mềm hỗ trợ font, nhiều font ABC chữ hoa, chữ thường.

Font TCVN3

Download Font TCVN3 - Bộ phông hỗ trợ tiếng Việt

Font TCVN3 là bộ Font hỗ trợ Tiếng Việt .VnTime bao gồm các font họ TCVN3 (còn gọi là font tiêu chuẩn Việt Nam 3) hay có tên khác là font ABC bao gồm những font chữ thông dụng trước kia như .VNTime, .VNArial.... Bộ font này rất cần thiết cho việc chỉnh sửa các tài liệu từ internet về dạng MS Word, được sử dụng tương thích với bộ gõ Vietkey, Unikey...

Cài đặt bộ Font TCVN3 lên máy tính giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn trong việc chọn font chữ để thiết kế, soạn thảo văn bản hơn. Bộ Font TCVN3 được dùng nhiều trên máy tính hiện nay, nếu như bạn thường xuyên tải văn bản từ internet về máy thì sẽ thấy điều này.

Font TCVN3 là bộ phông hỗ trợ tiếng Việt khá nổi tiếng hiện nay. Bên cạnh tên gọi Font TCVN3 nó còn được gọi là Font ABC hay Phông tiêu chuẩn Việt Nam 3, người dùng có thể tải và sử dụng bộ phông chữ này trên Taimienphi.vn. Cùng với Font VNI, Font Unicode; Font TCVN3 hỗ trợ người dùng bổ sung hoặc thêm mới những phông chữ còn thiếu sau khi cài Win, bộ phông này có khả năng tương thích cao với bộ gõ tiếng Việt như Vietkey, Unikey...

Bộ Font TCVN3 hỗ trợ trên 100 bộ font chữ khác nhau

Tải bộ Font TCVN3 gồm trên 100 font chữ họ TCVN3 tương thích với các chương trình hỗ trợ gõ Tiếng Việt nổi tiếng như Unikey, Vietkey… Bạn có thể sử dụng trên các chương trình soạn thảo văn bản hay thay đổi font cho hệ thống Windows của máy tính.

Để cài đặt trước hết bạn cần tải bộ font TCVN3 ở đây về máy tính, giải nén và sau đó các bạn copy toàn bộ font chữ trong file, tiếp theo mở thư mục Fonts của Windows theo đường dẫn C:\Windows\Fonts và paste các font vừa copy vào.  Lưu ý là một số font chữ đã có sẵn trong font cữ Windows thì sẽ có xuất hiện thông báo là font đã tồn tại, có thể chọn Yes để thay thế font cũ, chọn No để bỏ qua font đang copy.

Font TCVN3 còn có tên gọi là Font ABC hay font tiêu chuẩn Việt Nam 3

Font TCVN3 còn gọi font tiêu chuẩn Việt Nam 3, font ABC bao gồm những font chữ thông dụng trước kia như .VNTime, .VNArial... giúp bạn gõ tiếng Việt hay tải tài liệu từ Internet về dạng MS Word. Bộ font này yêu cầu bạn chọn bảng mã phù hợp là TCVN3 khi gõ tiếng Việt, đồng thời rất cần thiết cho những ai thường xuyên sử dụng các văn bản tải về được soạn thảo từ khoảng hơn chục năm trước.

Để sử dụng Font TCVN3, trước hết bạn cần cài Font TCVN3 trên máy tính trước, tham khảo cách cài Font TCVN3 mà Taimienphi đã chia sẻ để biết cách thực hiện.

Đặc điểm nổi bật của Font TCVN3

- Cung cấp hệ thống phông chữ đa dạng.

- Khả năng tương thích với hệ điều hành cao, với Vietkey, Unikey... lớn.

- Dễ dàng cài đặt, thêm mới và sử dụng.

- Thao tác chọn Font TCVN3 thông qua Unikey chỉ bằng một click chuột.

Bên cạnh việc tải Font TCVN3 người dùng có thể download Font Unicode để sử dụng hiện nay ngoài tiếng Việt Font Unicode có thể đọc được nhiều loại ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Trung, Thái, Ả Rập... rất tiện lợi.

Một số bộ font chữ khác

Nếu đang cần những font chữ đẹp phục vụ cho các công việc đồ họa, bạn hãy dùng Font UTM với khả năng  tương thích tốt với các phần mềm gõ tiếng Việt, đặc biệt Font UTM người dùng có thể thỏa sức sáng tạo, tạo các bảng quảng cáo, photoshop hay bất kỳ điều gì khác.

Để có nhiều font chữ khác nhau trên máy tính để phục vụ cho soạn thảo văn bản, chat, thiết kế mỹ thuật thì Font full được cung cấp trên taimienphi sẽ là lựa chọn phù hợp nhất, Font full hỗ trợ trên nhiều nền tảng, có dung lượng nhẹ nhàng nên dễ dàng tải về và cài đặt.

Bất ký ai trở thanh người thiết kế đều cần tới các font chữ đẹp để tạo ra các bức ảnh đẹp hơn, tải font chữ đẹp trên Taimienphi.vn giúp bạn tha hồ lựa chọn những bộ font chữ đẹp nhất nhé. Sử dụng Font chữ đẹp để viết lên tấm poster, áp phích quảng cáo thông qua các các phần thiết kế như Photoshop, Corel ...

Font TCVN3 bao gồm những font chữ thông dụng trước kia mà người dùng đã biết như  Font VnTime, .VNArial... với sự bổ sung không ngừng nó có khả năng đọc được hầu hết các phông chữ phổ biến hiện nay. Các bạn có thể tải Font VnTime để cài đặt vào máy tính nếu chưa có. Với bộ Font VnTime người dùng có thể gõ tiếng Việt trên nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh, làm video hiện nay như Proshow Producer, Photoshop ...


Liên kết tải về - [35 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Font TCVN3 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Font TCVN3 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat font tcvn3 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Font TCVN3 cho Windows 10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá