download Forge of Empires Mới nhất

Forge of Empires

 Mới nhất

Download Forge of Empires - Game xây dựng đế chế nhiều người chơi trên máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 06/05/2019

Forge of Empires là tựa game xây dựng thành phố với kiểu chơi chiến dịch một người vô cùng thú vị, trong Forge of Empires người chơi sẽ vừa nghiên cứu, khám phá những thành tự nhân loại, vừa chiến đấu, chinh phạt các vùng đất để mở rộng lãnh thổ.


Quảng cáo

Tham gia Forge of Empires, người chơi sẽ vào vai một người đứng đầu thành phố và từ đó gây dựng, phát triển một nền văn minh của riêng mình. Thông qua việc quản lý, sản xuất các nguồn lực, phát triển một đội quân và giành quyền kiểm soát các khu vực, bạn phải tìm ra cách phát triển thành phố qua nhiều thời kỳ lịch sử khác nhau.

forge of empires

Download Forge of Empires - Game xây dựng thành phố cho PC

Nếu là fan của Đế chế, hẳn bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự tương đồng giữa 2 tựa game này. Tương tự như Đế chế, trong Forge of Empires, bạn sẽ bắt đầu gây dựng từ một vùng đất của riêng mình. Bắt đầu từ thời kỳ đồ đá, bạn sẽ phải tìm kiếm cách xây dựng nhà cũng như những công nghệ mới để tiến tới kỷ nguyên tiếp theo. Bạn sẽ được hướng dẫn một cách tỉ mỉ, danh sách menu cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn về kiểu nhà mà bạn sẽ xây.

forge of empires 2

Tải Forge of Empires - Game xây dựng đế chế nhiều người chơi trên máy tính

Qua việc xây dựng những tòa nhà, chính người chơi Forge of Empires sẽ là người mang lại vẻ đẹp và sự ấn tượng cho thành phố của mình. Khi thành phố đã lớn mạnh, bạn sẽ cần nhiều tài nguyên hơn nữa. Đầu tiên sẽ là một đội quân để chinh phạt các vùng đất lân cận. Việc chiến đấu với các thành phố khác, chinh phục những vùng đất mới sẽ giúp mở rộng đế chế của bạn. Download và cùng bắt tay xây dựng thành phố của riêng mình với game chiến thuật hấp dẫn này.

Để dễ dàng nắm bắt được kết quả học tập của con em mình, các bậc phụ huynh sẽ cần tới những ứng dụng như PINO, ngoài việc xem thời khóa biểu, bảng điểm, số ngày điểm danh PINO còn có thể sử dụng để liên lạc với giáo viên và góp ý với nhà trường.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Forge of Empires được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat forge of empires là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Forge of Empires Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Unciv 3/5 Game chiến thuật theo lượt cho điện thoại Android
 • Grepolis 3/5 Game xây dựng thành phố
 • Sim EmpireGame xây dựng đế chế cho điện thoại Android, iPhone
 • Gods of OlympusGame xây dựng đế chế hấp dẫn cho di động
 • World of Empires 2Game xây dựng đế chế thời gian thực
 • War EternalGame chiến thuật SLG hấp dẫn cho di động
 • King's EmpireGame chiến thuật đế chế trên điện thoại
 • TownsmenGame chiến thuật xây dựng đế chế Trung Cổ
 • Total ConquestGame chiến thuật chủ đề đế chế La Mã
 • Brave ConquestGame chiến thuật, xây dựng đế chế
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá