download Brave Conquest Cho Android

Brave Conquest

 Cho Android

Download Brave Conquest - Game chiến thuật, xây dựng đế chế

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/09/2019

Brave Conquest là tựa game chiến thuật kịch tính, nơi bạn sẽ phải xây dựng và bảo vệ vương quốc của mình, trở thành một vị chúa tể tối cao, quy hoạch lãnh thổ, phát triển quân đội và khám phá những kho báu quý hiếm. Đặc biệt Brave Conquest còn tái hiện những màn đụng độ khốc liệt, mang đến các cơ hội để người chơi tham gia vào rất nhiều hoạt động mang tính đồng minh.


Quảng cáo

Tựa game chiến thuật Brave Conquest đến từ nhà phát triên IGG, cha đẻ của những tựa game mobile đình đám được rất nhiều game thủ yêu thích, một tựa game chiến thuật thủ thành đầy thách thức những cũng không kém phần vui nhộn. Trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai một người quản lý tối cao của vương quốc, xây dựng đế chế của bạn thành một nền văn minh hùng mạnh nhất cả về kinh tế lẫn quân sự, đồng thời đoàn kết đồng minh để tạo nên những bang hội vững chắc.

brave conquest

Download Brave Conquest, Game chiến thuật, xây dựng đế chế

 

Brave Conquest đặt ra cho người chơi rất nhiều nhiệm vụ thử thách: xây dựng các công trình độc đáo, thu thập nhiều nguồn tài nguyên khác nhau, phát triển quân đội và làm chủ những đơn vị lính đông đảo đồng thời huấn luyện họ thành những đội quân thiện chiến. Những chiến lược của bạn trong việc sắp xếp đội hình, triển khai lực lượng sẽ quyết định đến sự chiến thắng hay thất bại trên chiến trường.

Dòng game đế chế luôn có những yếu tố cực kỳ hấp dẫn người chơi bởi tính chất đơn giản của lối chơi nhưng khó làm chủ để giành chiến thắng, bạn có thể thử sức với nhiều thể loại Đế chế khác nhau được giới thiệu trên taimienphi.

 

Các tính năng chính của Brave Conquest:

 

- Game chiến thuật, xây dựng đế chế

- Xây dựng các công trình, phát triển quân đội

- Khám phá các nguồn kho báu bí ấn

- Khai phá, làm chủ các vùng đất mới

- Chiêu mộ anh hùng, huấn luyện chiến đấu


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Brave Conquest được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat brave conquest là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Brave Conquest Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá