download Unciv Cho Android

Unciv

 Cho Android

Download Unciv - Game chiến thuật theo lượt cho điện thoại Android

Nguyễn Sang  cập nhật: 18/05/2019

Unciv là game chiến thuật theo lượt được phát triển dựa trên ý tưởng trò chơi Civilization V khá nổi tiếng. Tựa game mã nguồn mở này mang tất cả sự kì diệu của câu chuyện được Sid Meier tạo ra vào năm 1991 lên điện thoại thông minh và tất cả đều miễn phí.

Quảng cáo

Giới thiệu Unciv:

Tham gia Unciv, nhiệm vụ của bạn là tạo ra nền văn minh thành công nhất trong lịch sử. Để làm được điều này, bạn sẽ cần phải xây dựng các thành phố mới, quản lý tài nguyên của mình, đánh bại kẻ thù và hành động ngoại giao. Nếu muốn giành chiến thắng, bạn sẽ phải quản lý từng khía cạnh của trò chơi một cách tỷ mỉ. Chiến thuật là chìa khóa trên chiến trường.

unciv

Download Unciv - Game chiến thuật theo lượt cho điện thoại Android

Mặc dù đồ họa trong Unciv khá đơn giản so với các game Civilization IV hay Civilization 6. Tuy nhiên trò chơi vẫn có nhiều điểm thú vị dành cho người chơi. Bạn không chỉ phải khám phá bản đồ và mở rộng nền văn minh của mình mà còn phải nghiên cứu các công nghệ mới để theo kịp sự thay đổi. Unciv là một phiên bản mã nguồn mở tuyệt vời của Civilization, người chơi không phải trả bất cứ khoản chi phí nào hay phải xem những đoạn quảng cáo khó chịu. Hơn thế nữa, nó chỉ khoảng 6MB, vì vậy đây là sự thay thế hoàn hảo cho điện thoại thông minh có dung lượng lưu trữ khiêm tốn.

Các tính năng chính của Unciv:

- Phiên bản mô phỏng của trò chơi Civilization.

- Mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí.

- Đồ họa đơn giản, dễ điều khiển.

- Dung lượng nhỏ gọn.

- Tương thích cả với thiết bị cấu hình yếu.

Game liên quan:

Grepolis cũng là game chiến thuật xây dựng thành phố với bối cảnh thế giới thần thoại Hy Lạp thú vị, nhiệm vụ của bạn trong Grepolis cũng là xây dựng đế chế của riêng mình và tấn công kẻ thù với sự giúp đỡ của đồng minh.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo tựa game chiến thuật theo lượt có tên Đấu Trường Chân Lý với dàn nhân vật quen thuộc trong Liên Minh Huyền Thoại, nơi bạn sẽ đào tạo những chiến binh thành đội quân tinh nhuệ, ngoài ra Đấu Trường Chân Lý còn có đồ họa đẹp, hiệu ứng chiến đấu sinh động.


Liên kết tải về - [7.4M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Unciv được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat unciv là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Grepolis 3/5 Game xây dựng thành phố
  • Forge of Empires 3/5 Game xây dựng đế chế nhiều người chơi trên máy tính
  • Sim EmpireGame xây dựng đế chế cho điện thoại Android, iPhone
  • Demise of NationsGame chiến thuật xây dựng vương quốc
  • TheoTownGame xây dựng thành phố hấp dẫn cho di động
  • MergicalGame xây dựng thành phố kỳ diệu
  • Dream CityGame xây dựng thành phố trên Android/iOS
  • Minecraft cho MacGame xây dựng thành phố trên máy Mac
  • Surviving MarsGame xây dựng thành phố trên sao hỏa
  • Pocket CityGame xây dựng thành phố trong mơ trên mobile
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá