download War Eternal Cho Android

War Eternal

 Cho Android

Download War Eternal - Game chiến thuật SLG hấp dẫn cho di động

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/09/2019

War Eternal là game chiến thuật đế chế mới cho nền tảng di động, tham gia War Eternal, nhiệm vụ của người chơi là xây dựng thành phố của riêng mình và biến nó thành một đế chế thịnh vượng với sự giúp đỡ của các anh hùng cũng như đồng mình đang tin cậy.


Quảng cáo

War Eternal mang tới cho người chơi 3 nền văn minh khác nhau bao gồm: The Aegeans, Kingdoms of the Middle Ages và The Kingdoms of the Fertile Crescent, mỗi nền văn minh sở hữu đơn vị lính có kỹ năng khác nhau cũng như công nghệ riêng biệt. Ngoài ra, mỗi nền văn minh có lợi thế của riêng mình.

war eternal

Tải War Eternal - Game xây dựng đế chế cho điện thoại Android

Trong War Eternal, các anh hùng cũng đóng một vai trò khá quan trọng. Họ chính là người chỉ huy trực tiếp từng đơn vị lính. Mỗi anh hùng sở hữu kỹ năng, khả năng và chỉ huy các loại lính riêng. Người chơi cũng cần tìm hiểu kỹ về các anh hùng để tổ chức chiến đấu hiệu quả nhất. Đừng quên nâng cấp các vị tướng của mình để tăng cường sức mạnh cho họ.

war eternal 2

Download War Eternal - Game chiến thuật SLG hấp dẫn cho di động

Tương tự nhu những game đế chế khác, người chơi War Eternal sẽ phải liên tục mở rộng căn cứ, thêm các tòa nhà mới và nâng cấp những công trình kiến trúc hiện có, tuyển dụng anh hùng mới và huấn luyện đội quân chiến đấu hùng mạnh để bảo vệ đế chế của mình và tấn công vương quốc của kẻ thù. Với 3 nền văn minh cùng dàn anh hùng bước ra từ truyền thuyết và trải nghiệm PvP ấn tượng, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điều để làm trong trò chơi này.

Bạn tham khảo thêm Elemental Dungeon, tựa game nhập vai phiêu lưu hành động miễn phí hấp dẫn với các yếu tố roguelike và đồ họa pixel độc đáo, Elemental Dungeon đưa bạn vào hành trình khám phá các hầm ngục ngẫu nhiên bằng cách kết hợp các yếu tố để tạo ra các phép thuật mạnh mẽ.


Liên kết tải về - [65M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm War Eternal được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat war eternal là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

War Eternal Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Gods of Olympus 3/5 Game xây dựng đế chế hấp dẫn cho di động
  • Forge of Empires 3/5 Game xây dựng đế chế nhiều người chơi trên máy tính
  • World of Empires 2Game xây dựng đế chế thời gian thực
  • King's EmpireGame chiến thuật đế chế trên điện thoại
  • TownsmenGame chiến thuật xây dựng đế chế Trung Cổ
  • Total ConquestGame chiến thuật chủ đề đế chế La Mã
  • Brave ConquestGame chiến thuật, xây dựng đế chế
  • Simple KingdomGame chiến thuật miễn phí cho Android
  • UncivGame chiến thuật theo lượt cho điện thoại Android
  • Civilization IVGame phát triển vương quốc cho máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá