download Townsmen Cho iPhone

Townsmen

 Cho iPhone

Download Townsmen - Game chiến thuật xây dựng đế chế Trung Cổ

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 23/08/2019

Townsmen là tựa game dành cho những ai thích thể loại chiến thuật với các nhiệm vụ tạo dựng để chế, bạn sẽ phải thể hiện tài năng của mình trong việc quản lý kinh tế, thu thập tài nguyên phát triển ngôi làng nhỏ bé của bạn thành một đế chế vĩ đại thời trung cổ. Game Townsmen còn mang đến nhiều kịch bản và chế độ chơi để lựa chọn.


Quảng cáo

Townsmen sẽ cung cấp cho người chơi một lượng tài nguyên nhất định để phục vụ cho công tác xây dựng thành phố, chẳng hạn như gỗ, đà và tiền. Bạn sẽ phải thực hiện khá nhiều nhiệm vụ trong game chiến thuật này như: trồng cây, bán hoàng hóa ở chợ, xây nhà cho dân ở, cung cấp lương thực và nước uống cho người dân. Ngoài ra game chiến thuật này còn đề cập đến các lĩnh vực tôn giáo, giải trí... thông qua việc tạo ra các dịch vụ cap cấp khi cuộc sống con người đã ở mức cao hơn.

townsmen

Download Townsmen, Game chiến thuật xây dựng đế chế Trung Cổ

 

Townsmen là dòng game chiến thuật di động không có gì quá nổi bật về nội dung, vì nếu là fan trung thành của những game như Đế chế, bạn sẽ đòi hỏi rất nhiều sự phức tạp và kỳ vọng khác trong game, tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm xây dựng Đế chế ở một góc độ khác thì game đáp ứng khá tốt. Game mô phỏng hàng chục thành phố và tòa nhà sản xuất khác nhau, nhiều điều kiện thời tiết, các thảm họa thiên nhiên, bệnh tật... đều được mô tả gẫn gũi.

 

Các tính năng chính của Townsmen:

 

- Game chiến thuật xây dựng đế chế

- Quản lý tài nguyên, xây các tòa nhà

- Cung ứng lương thực cho người dân

- Nhiều chế độ chơi để lựa chọn


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Townsmen được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat townsmen là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Townsmen Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Gods of Olympus 3/5 Game xây dựng đế chế hấp dẫn cho di động
  • Forge of Empires 3/5 Game xây dựng đế chế nhiều người chơi trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá