download Maxthon 6.2.0.1100 beta

Maxthon

 6.2.0.1100 beta
Download   

Download Maxthon - Lướt web tốc độ cực nhanh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/08/2022

Maxthon được xây dựng trên nền tảng của trình duyệt Internet Explorer với cơ chế tùy hiện cao tích hợp nhiều plugin có sẵn, cho phép người dùng lướt web hiệu quả, an toàn trong nhiều môi trường proxy.


Maxthon sử dụng khả năng truy cập các nội dung thông tin Internet theo thẻ với tốc độ và hiệu suất cao. Người dùng có thể sử dụng chức năng Mouse Gestures để thực hiện các thao tác mở, đóng thẻ, lùi, tới, in, cuốn trang …rất dễ dàng. Phần mềm này cũng cho phép mở thêm một địa chỉ mới thông qua việc kéo thả đường link vào trang web đang theo dõi.


Maxthon
Download Maxthon - Phần mềm Duyệt web an toàn, hiệu quả

 

Tính năng nổi bật trong phiên bản 4.4.3.4000 của Maxthon:

- Trình duyệt Maxthon phiên bản 4.4.3.4000 cải thiện tốc độ duyệt web

- Bổ sung một vài tính năng nhỏ mới

 

Điểm đặc biệt Maxthon cho phép người dùng thiết lập cấu hình để không phải xem các ảnh, video quảng cáo trên các website mình hay truy cập, điều này giúp web load nhanh hơn, đỡ tốn băng thông và nhất là đỡ hại mắt khi các quảng cáo cứ nháy loạn xạ trên màn hình máy tính, rất bực mình.

Maxthon tích hợp nhiều Skin như Default, Turbo Qute, Mozilla_2, Safari, TCPort, X_Phoenity, hơn 1400 plugin có sẵn như AI Roboform, FlashSave, ViewSource, EnableRightClick, Up a Directory, Weather...IE Extensions, & các toolbars đặc biệt.

Maxthon sử dụng những bộ lọc hiện đại ngăn chặn các Pop-up quảng cáo cũng như những trang web có nội dung xấu, các đoạn code độc hại., gỡ bỏ các phiền phức từ web và năng cao tính an toàn của trình duyệt.

Tiện ích này còn có khả năng bảo vệ tài khoản trực tuyến của người dùng khi đăng nhập vào nhiều trang web, diễn đàn, bảo vệ sự riêng tư khi lướt web. Đồng thời, Maxthon có thể quản lý hệ thống mật khẩu, chụp màn hình dễ dàng và nhanh chóng.

Cốc Cốc cũng là trình duyệt mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam nhưng đã được người dùng Việt đón nhận nhờ những tính năng độc đáo riêng có hỗ trợ cho người Việt như từ điển tích hợp, tải video trực tuyến, thêm dấu tiếng Việt... Cốc Cốc cũng có tốc độ cao, hoạt động ổn định và được đánh giá tốt về tính riêng tư bảo mật.


Các tinh năng chính của Maxthon:

- Trình duyệt web tốc độ cao
- Truy cập các đường link nhanh chóng
- Tích hợp nhiều loại Skin, Plugin hỗ trợ
- Bảo vệ tài khoản cá nhân
- Ngăn chặn các phần mềm độc hại từ Internet
- Hỗ trợ nhiều Proxy khác nhau
- Chụp ảnh màn hình
- Giảm thiểu các nguy cơ từ các lỗ hổng Internet Explorer


Liên kết tải về - [50.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Maxthon - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Maxthon được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat maxthon là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Maxthon 6.2.0.1100 beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm