download Free CD to MP3 Converter 5.1 build 20200520

Free CD to MP3 Converter

 5.1 build 20200520

Download Free CD to MP3 Converter - Đổi đuôi CD sang MP3

Diệu Hương Giang  cập nhật: 07/08/2020

Free CD to MP3 Converter có tính năng chính là giúp người dùng trích xuất dữ liệu từ đĩa mềm sang ổ cứng, nó cho phép người dùng chuyển đổi dữ liệu đa phương tiện trên đĩa CD, DVD sang định dạng mp3, wav, ogg... một cách dễ dàng và đơn giản. Đặc biệt người dùng có thể chuyển đổi nhiều file, chọn vùng lưu trữ khi chuyển đổi một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Free CD to MP3 Converter hỗ trợ người dùng RIP đĩa CD dễ dàng, sở hữu những bản nhạc yêu thích trên đĩa CD bằng cách chuyển đổi chúng sang các định dạng âm thanh thông dụng sử dụng cho các thiết bị nghe nhạc khác nhau như iPhone, iPad, iPod, iPod Touch, Apple TV và nhiều dòng điện thoại di động.

Free CD to MP3 Converter có khả năng ghi lại file MP3 bằng microphone, tích hợp tính năng chỉnh sửa thẻ ID3 để thay đổi các thông tin cho các File nhạc như tiêu đề, nghệ sĩ, album, thời gian phát, thể loại nhạc. Các tâp tin nhạc đầu ra cũng được cân bằng mức âm lượng dễ dàng.

Free CD to MP3 Converter đi kèm với một giao diện đơn giản, hỗ trợ kéo thả hàng loạt các tập tin, tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và tùy chỉnh đầu ra dễ dàng. Người dùng chuyên nghiệp có thể điều chỉnh các thiết lập chuyển đổi bằng cách thay đổi tốc độ bit hoặc số lượng các kênh âm thanh.

Các tính năng chính của Free CD to MP3 Converter:

- Trích xuất âm thanh từ CD
- Chuyển đổi qua lại giữa các định dạng MP3, WAV, OGG hoặc WMA.
- Cho phép chuyển đổi hàng loạt File
- Tốc độ xử lý nhanh và đầu ra chất lượng
- Chỉnh sửa thông tin File nhạc
- Thay đổi các thông số đầu ra
- Cân bằng âm lượng tập tin nhạcLiên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free CD to MP3 Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free cd to mp3 converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free CD to MP3 Converter 5.1 build 20200520


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá