download Sound Converter for Linux 2.1.3

Sound Converter for Linux

 2.1.3

Download Sound Converter for Linux - Chuyển đổi âm thanh cho Linux

Nguyễn Sang  cập nhật: 19/06/2014

Sound Converter for Linux là ứng dụng hỗ trợ người dùng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng âm thanh trên Linux với tốc độ nhanh chóng, sử dụng cho máy nghe nhạc hay các thiết bị di động. Phần mềm này cho phép chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc, chỉnh sửa các thông số và đảm bảo chất lượng cho âm thanh đầu ra.

Quảng cáo

Sound Converter for Linux hỗ trợ chuyển đổi các định dạng âm thanh như Ogg Vorbis, AAC, MP3, FLAC, WAV, AVI, MPEG, MOV, M4A, AC3, DTS, ALAC, MPC, Shorten, APE, SID, MOD, XM, S3M... để bạn nghe bằng các chương trình trên máy tính, máy nghe nhạc hay các thiết bị cầm tay. Tính năng chuyển đổi này rất hữu ích để bạn có thể thưởng thức những bản nhạc yêu thích.

Sound Converter for Linux cho phép chuyển đổi một hoặc nhiều tập tin cùng lúc bằng cách thêm tập tin hay cả thư mục nhạc trên máy tính. Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng là một ưu điểm của ứng dụng này. Hơn nữa âm thanh đầu ra hoàn toàn đảm bảo về chất lượng.

Sound Converter for Linux cũng giúp bạn kéo thả thư mục chứa các tập tin cần chuyển đổi vào giao diện chương trình, chọn định dạng đầu, bitrate, chất lượng file xuất ra, thư mục lưu trữ. Quán trình chuyển đổi sẽ hiển thị giúp bạn theo dõi và có thể tạm dừng bất cứ lúc nào.

Các tính năng chính của Sound Converter for Linux:

- Chuyển đổi định dạng âm thanh
- Chuyển đổi nhanh chóng
- Đảm bảo chất lượng đầu ra
- Chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc
- Chỉnh sửa các thông số âm thanh đầu raLiên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sound Converter for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sound converter for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sound Converter for Linux 2.1.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá