download Aiseesoft DVD Audio Ripper 6.2

Aiseesoft DVD Audio Ripper

 6.2

Download Aiseesoft DVD Audio Ripper - Trích xuất âm thanh từ đĩa DVD

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 02/09/2019

Aiseesoft DVD Audio Ripper là ứng dụng nhỏ gọn nhưng tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích như chuyển đổi DVD sang các định dạng âm thanh phổ biến để sử dụng cho nhiều thiết bị khác nhau, chia tách hoặc hợp nhất các Video trên DVD, tùy chỉnh các thông số âm thanh đầu ra...Chương trình này có tốc độ chuyển đổi nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra cho các tập tin.

Quảng cáo

Aiseesoft DVD Audio Ripper có thể trích xuất DVD sang hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến, bao gồm: AAC, AC3, AIFF, AMR, AU, FLAC, MP3, M4A, MP2, OGG, WAV, WMA...Chương trình hỗ trợ hầu hết các trình phát nhạc MP3 trên các thiết bị phổ biến như  iPod, iPhone, iPad, Sansa, Zune, PSP, iRiver, Archos, Creative Zen... Phần mềm này có tốc độ chuyển đổi nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra hoàn hảo cho các tập tin âm thanh.

download aiseesoft dvd audio ripper

Nếu muốn chuyển đổi nhiều định dạng hơn nữa thì Ultra Video Converter là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn bởi Ultra Video Converter không những có khả năng chuyển đổi nhanh mà còn đảm bảo chất lượng cho các video, file nhạc đầu ra.


Aiseesoft DVD Audio Ripper cũng cho phép người dùng kết hợp nhiều clip với nhau và chuyển đổi nó sang một file âm thanh duy nhất, hoặc cắt bất kỳ phân đoạn Video nào bằng cách thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc, sau đó chuyển về định dạng âm thanh phù hợp. Tính năng này cũng giúp bạn có được những bản nhạc chuông độc đáo cho điện thoại. Để chuyển đổi định dạng video FLV sang AVI, bạn có thể sử dụng một số phần mềm đã được giới thiệu trên trang của chúng tôi.


Aiseesoft DVD Audio Ripper tích hợp trình xem Video sẵn có để bạn có thể xem đầy đủ cả tập tin DVD nguồn, đồng thời chụp lại những khung hình yêu thích và lưu nó dưới dạng tập tin ảnh. Bạn cũng có thể cấu hình các thông số cụ thể cho các Video trước khi chuyển đổi và các tập tin âm thanh đầu ra. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm công cụ ALO RM to MP3 Converter với khả năng chuyển đổi file RM sang các định dạng nhạc số phổ biến khác. Đặc biệt, ALO RM to MP3 Converter còn phép bạn thiết lập các thông số nhạc đầu ra theo ý muốn.

Các tính năng chính của Aiseesoft DVD Audio Ripper:

- Trích xuất âm thanh từ DVD sang các định dạng âm thanh phổ biến
- Hỗ trợ tất cả các trình phát tập tin đa phương tiện di động
- Hợp nhất nhiều clip DVD trong một file duy nhất
- Cắt các phân đoạn không mong muốn từ Video
- Điều chỉnh các thông số đầu ra
- Xem trước Video và chụp ảnh màn hình
 


Liên kết tải về - [ 23.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Aiseesoft DVD Audio Ripper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aiseesoft dvd audio ripper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Aiseesoft DVD Audio Ripper 6.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá