download All Video to VCD SVCD DVD Creator Burner

All Video to VCD SVCD DVD Creator Burner

 

Download All Video to VCD SVCD DVD Creator Burner - Ghi đĩa VCD/SVCD/DVD

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/01/2017

All Video to VCD SVCD DVD Creator & Burner là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc thực hiện chuyển đổi các video phổ biến hiện nay sang dạng DVD, VCD hay SVCD và ghi chúng ra đĩa với chất lượng cao.

Quảng cáo

All Video to VCD SVCD DVD Creator & Burner cho phép người dùng thực hiện chuyển đổi video đầu vào mang nhiều định dạng khác nhau như: AVI, MP4, DIVX, PSP, 3GP, ZUNE, MPEG. Đây đều là những định dạng video được sử dụng rộng rãi hiện nay do đó bạn có thể chuyển đổi hầu hết các bộ phim yêu thích của mình sang dạng VCD, SVCD hay DVD để ghi đĩa hiệu quả.

Với All Video to VCD SVCD DVD Creator & Burner người dùng còn được hỗ trợ tính năng nối nhiều video thành một video lớn duy nhất để thực hiện chuyển đổi định dạng và ghi đĩa cho công việc. Tính năng này giúp người dùng có thể biên tập nội dung video theo ý muốn của mình nhằm phục vụ cho các dự án phim hoặc sở thích cá nhân.

Chương trình All Video to VCD SVCD DVD Creator & Burner hỗ trợ người dùng các dạng đĩa cho việc ghi video sau khi chuyển đổi thành công như: CD-R, CD+R, CD+RW, DVD-R, DVD+R, DVD+RW, DVD-RW. Từ đó bạn có thể chủ động chọn bất kì dạng đĩa nào phù hợp với yêu cầu công việc để bắt đầu quá trình ghi đĩa. Phần mềm bảo đảm tới người dùng quá trình ghi đĩa diến ra suôn sẻ và không xảy ra lỗi hay sự cố ngoài ý muốn nào.

Những tính năng chính của All Video to VCD SVCD DVD Creator & Burner:


-Hỗ trợ video đầu vào mang định dạng: AVI, MP4, DIVX, PSP, 3GP, ZUNE, MPEG.
-Cho phép nối nhiều video thành một video duy nhất.
-Khả năng ghi video vào các loại đĩa: CD-R, CD+R, CD+RW, DVD-R, DVD+R, DVD+RW, DVD-RW.
-Hoạt động ổn định, không có sự cố hay lỗi xảy ra.Liên kết tải về - [8.73 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm All Video to VCD SVCD DVD Creator Burner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat all video to vcd svcd dvd creator burner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

All Video to VCD SVCD DVD Creator Burner


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá