download Free Fire Screensaver 2.20

Free Fire Screensaver

 2.20

Download Free Fire Screensaver - Hiệu ứng lửa cháy trên Desktop

Bùi Minh Quang  cập nhật: 05/07/2013

Free Fire Screensaver cung cấp chức năng bảo vệ máy tính thông qua màn hình chờ với hiệu ứng khói lửa phát sáng độc đáo cùng những âm thanh sống động để bạn thưởng thức những giây phút thư giãn bên máy tính.

Quảng cáo

Free Fire Screensaver cung cấp những hiệu ứng lửa rực cháy trên màn hình với hình ảnh và đồ họa cực kỳ sắc nét, phần mềm mạng lại sự rực rỡ và lộng lẫy cho màn hình chờ máy tính thay thế những loại hình nền đơn điệu thường thấy.

Với tiện ích này, tất cả những biểu tượng tập tin trên Desktop, các icon và các cửa sổ đang mở sẽ phát sáng với màu cam hồng rực rỡ sống động đi kèm âm thanh của lửa cháy, tiếng lách tách, khói tỏa và cả âm nhạc đi kèm như một thước phim độc đáo.

Phần mềm sử dụng những kỹ thuật đồ họa khá độc đáo mang đến cho người dùng những trải nghiệm màu sắc, ánh sáng rất rực rỡ và lộng lẫy. Nó sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị khi ngồi trước màn hình máy tính.

Các tính năng chính của phần mềm

- Hỗ trợ hình nền chờ sống động cho máy tính:

Bạn có muốn những khoảng thời gian hiếm hoi khi mà cả bạn và chiếc máy tính của mình đều được nghỉ ngơi trở nên quý hơn với những chiêm ngưỡng mới lạ cùng những khoảnh khắc hiếm hoi. Hãy sử dụng những hiệu ứng lửa cháy độc đáo từ Free Fire Screensaver để thử nghiệm cảm giác này.

- Hỗ trợ các bản nhạc tích hợp vào màn hình chờ:

Người dùng có thể lựa chọn những âm thanh được tích hợp sẵn trên chương trình hoặc những bản nhạc yêu thích trên máy tính kết hợp với những hiệu ứng đồ họa tuyệt vời từ ứng dụng. Các bản nhạc có thể tùy chọn từng bài hoặc cả một danh sách. Điều này không khác gì bạn đang thưởng thức một Video mới lạ chưa từng có.

- Dễ dàng tùy chỉnh âm thanh:

Âm lượng các âm thanh hoặc bản nhạc được trình diễn có thể được tùy chỉnh dễ dàng hoặc tắt hoàn toàn để chỉ còn hình ảnh trên màn hình.

- Chụp màn hình máy tính:

Tiện ích này có thể lưu lại bất kỳ khoảnh khắc đẹp nào trên màn hình chờ thông qua chức năng chụp màn hình máy tính đang bùng cháy dữ dội.

- Tích hợp chặt chẽ với Windows:

Phần mềm có dung lượng khá nhỏ gọn, tương thích với nhiều hệ điều hành và hoạt động tốt mà không gây ảnh hưởng đến tài nguyên hệ thống. Đây thực sự là một bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập màn hình nền cho máy tính.Liên kết tải về - [4.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Fire Screensaver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free fire screensaver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Fire Screensaver 2.20


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá