download Automatic Wallpaper Changer 4.11.2

Automatic Wallpaper Changer

 4.11.2

Download Automatic Wallpaper Changer - Tự động thay đổi hình nền máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 26/09/2013

Automatic Wallpaper Changer là ứng dụng cho phép bạn tự động thay đổi hình nền theo các thiết lập định trước. Nhờ tiện ích máy tính của bạn sẽ tự động thay đổi hình nền desktop theo thời gian được cài đặt trước.


Automatic Wallpaper Changer cung cấp cho người dùng khả năng tự động thay đổi hình nền máy tính. Đây được coi là công cụ nhỏ gọn và khá hữu ích được phát triển bởi nhà phát hành Steve Murphy giúp bạn biến hóa màn hình desktop thêm sinh động và thú vị.

Người dùng có thể lựa chọn các folder chứa file hình ảnh trên máy tính hoặc được tải về từ internet và thiết lập cho nó tự động thay đổi hình nền theo thời gian nhờ Automatic Wallpaper Changer. Cứ sau khoảng thời gian người dùng quy định sẽ có hình nền khác hiện ra thay thế hình nền cũ, cứ như thế các hình ảnh trong thư mục hình nền được xuất hiện theo vòng tròn.

Thêm vào đó, Automatic Wallpaper Changer còn cho phép thiết lập mặc định mỗi khi máy tính khởi động sẽ tự động chuyển hình nền khác thay thế. Đặc biệt bạn có thể điều chỉnh các thông số cho hình ảnh sắc nét, mờ, độ tương phản sáng tối, màu sắc, tỉ lệ hiện thị, kích thước ..

Những tính năng chính của Automatic Wallpaper Changer:

- Tự động thay đổi hình nền theo các thiết lập định trước.

- Cài đặt thời gian cho hình nền tự động hiển thị.

- Điều chỉnh các thông số cho hình ảnh sắc nét, mờ, độ tương phản sáng tối, màu sắc, tỉ lệ hiện thị, kích thước ... để các hình ảnh được hiện thị trên desktop đẹp mắt và cân đối.
 Liên kết tải về - [12.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Automatic Wallpaper Changer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat automatic wallpaper changer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Automatic Wallpaper Changer 4.11.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm