download Clock Savers 2.8.0.1

Clock Savers

 2.8.0.1

Download Clock Savers - Tạo đồng hồ trên Desktop

Diệu Hương Giang  cập nhật: 03/08/2020

Clock Savers cho phép người dùng biết được chính xác thông tin của ngày giờ ở thời điểm hiện tại, nó sẽ cung cấp cho người dùng một biểu tượng đồng hồ người dùng sử dụng biểu tượng đó đặt lên màn hình máy tính sau đó thực hiện thao tác xem giờ một cách đơn giản. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.


Clock Saver là tiện ích nhỏ gọn giúp bạn làm đẹp thêm desktop của mình với một hình ảnh đồng hồ kỹ thuật số màu xanh lá và cách hiển thị linh hoạt về kích thước, vị trí trên màn hình.

Công cụ này có tính năng hiển thị định dạng là 12 giờ/ ngày, tùy chỉnh giờ của thời điểm hiện tại, thiết lập AM / PM với giờ, phút, giây cụ thể và ngày hiện tại trong tuần.

Bên cạnh đó, Clock Saver còn hỗ trợ tắt Windows và tắt máy tính của bạn tự động sau một thời gian không hoạt động.

Với Clock Saver máy tính của người dùng vừa được làm đẹp vừa được bảo vệ một cách an toàn. Đây thực sự là một công cụ rất hấp dẫn mà người dùng nào cũng muốn sở hữu.

Các tính năng chính của Clock Saver:

- Công cụ trang trí cho desktop.


Bạn đã quá quen và nhàm chán với một giao diện hình nền windows quá đơn điệu ngày nào cũng xuất hiện mỗi khi sử dụng máy tính. Hãy tạo một phong cách mới cho Desktop của mình với đồng hồ kỹ thuật số của Clock Saver vừa có chức năng trang trí vừa bảo vệ máy tính cho người dùng.

- Cho phép xem trước cách hiển thị đồng hồ.

Clock Saver cho phép người dùng xem trước cách hiển thị đồng hồ trên màn hình máy tính để bạn có thể tự điều chỉnh cho phù hợp. Người dùng có thể điều chỉnh cho đồng hồ ở trung tâm của màn hình, hoặc di chuyển theo chiều dọc và theo chiều ngang trên màn hình của bạn.

- Hiển thị nhiều thông tin trên giao diện.

Với tiện ích này, bạn vẫn có thể xem các thông tin về kết nối mạng, tình trang pin máy tính, lịch nhắc nhở, ngày tháng...

- Bảo vệ màn hình máy tính.

Chương trình cho phép tự động tắt hoặc khởi động lại máy tính. Chức năng này bảo vệ tuyệt đối cho máy tính của bạn trong thời gian bạn không sử dụng nó.

- Thiết lập cách di chuyển đồng hồ trên màn hình.

Với Clock Saver, người dùng có thể thiết lập chu kỳ thời gian để đồng hồ tự di chuyển vị trí trên màn hình theo đường thẳng hoặc chéo góc.

 - Giao diện thân thiện với người dùng.

Tiện ích này hoạt động thân thiện với tất cả các Windows, các menu cài đặt hoàn toàn dễ tùy chọn. Clock Saver chính là chiếc đồng hồ đa năng cho windows. Với phần mềm này, bạn thực sự tạo một phong cách mới cho desktop với nhiều giao diện khác nhau vô cùng độc đáo để mỗi lần mở máy sử dụng là một hứng thú mới giúp bạn làm việc hiệu quả và năng suất hơn.Liên kết tải về - [740 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Clock Savers được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat clock savers là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Clock Savers 2.8.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm