download The Matrix Screensaver 1.12b

The Matrix Screensaver

 1.12b

Download The Matrix Screensaver - Hình nền đẹp cho máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 23/11/2016

The Matrix Screensaver giúp người dùng thay đổi màn hình của máy tính một cách dễ dàng, chương trình này cung cấp cho người dùng các tùy chọn khác nhau để có thể đặt một hình ảnh với các chủ đề khác nhau về thiên nhiên, con người, cảnh phim... làm ảnh nền desktop. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng tìm kiếm và tải về các hình ảnh yêu thích và đặt chúng làm ảnh nền cho máy tính.


The Matrix Screensaver cung cấp một kho hoạt cảnh trong bộ phim nổi tiếng cho người dùng lựa chọn để đặt làm nền cho máy tính. Nếu bạn là một người hâm mộ trung thành và cuồng nhiệt của phim khoa học viễn tưởng thì đây thực sự là một lựa chọn đúng đắn, vừa trang trí cho máy tính, vừa bảo vệ màn hình vừa tạo phong cách cá nhân không lẫn với ai.


The Matrix Screensaver làm cho bạn xem được tất cả những cảnh phim thông qua các ảnh chụp sinh động, tự động thay đổi liên tục theo chu kỳ thời gian do người dùng thiết lập. Bạn cũng có thể chèn thêm các thông điệp trên hình nền, tùy chỉnh các phông chữ và màu sắc theo ý muốn.


Phần mềm tích hợp những hiệu ứng độc đáo chỉ có trên phim. Với The Matrix Screensaver màn hình máy tính của bạn sẽ trở nên sinh động với những hiệu ứng hình ảnh thú vị. Giúp cho bạn luôn thay đổi cảm giác khi ngồi trước máy tính.


Các tính năng chính của phần mềm:

- Cung cấp kho hình nền phong phú về chủ đề phim ảnh.

The Matrix Screensaver sở hữu một bộ sưu tập hình nền là những cảnh trong phim Ma trận nổi tiếng. Người dùng được tạo các thư mục riêng để tích hợp vào màn hình máy tính, để mỗi lần mở máy tính là bạn có thể nhìn thấy những cảnh phim hoành tráng, những nhân vật quen thuộc.

 - Thay đổi hình nền tự động.

Những hình nền trong kho ảnh có sẵn sẽ tự động thay đổi theo những tùy chọn mà bạn thiết lập. Màn hình của bạn sẽ luôn được thay đổi giống như trình tự diễn biến của bộ phim thông qua trình diễn ảnh.

- Tùy chỉnh thời gian hiển thị giữa các hình nền.

The Matrix Screensaver sẽ điều chỉnh thay đổi hình nền theo thời gian, thể loại ảnh do người dùng tự thiết lập các chế độ hoạt động trên giao diện chương trình. Nghĩa là bao nhiêu phút, giờ thì thay đổi chủ đề ảnh một lần. Điều này sẽ làm cho desktop của người dùng trở nên sinh động với những hiệu ứng phim hấp dẫn.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

 Phần mềm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới như Tiếng Anh, Pháp, Trung Quốc, Hà Lan, Đức, Hungary, Ý, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha,..

- Dễ dàng sử dụng.

Ứng dụng này có giao diện nhỏ gọn, là ứng dụng tạo hình nền cho Windows rất tiện dụng. Các thao tác hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của hầu hết người dùng. Đây là phần mềm được sử dụng miễn phí, dung lượng nhỏ gọn, không chiếm dụng nhiều tài nguyên bộ nhớ mà vẫn mang lại được những giá trị lớn về thẫm mỹ và là một trong những ứng dụng yêu thích cho nhiều người mê phim viễn tưởng.

- Bảo vệ màn hình

The Matrix Screensaver tích hợp tính năng bảo vệ màn hình máy tính, giống như chiếc chìa khóa chống truy cập trái phép khi người dùng ngừng sử dụng máy tính tạm thời, thông qua mốc thời gian mà người dùng lựa chọn để kích hoạt chương trình.Liên kết tải về - [471 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm The Matrix Screensaver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat the matrix screensaver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

The Matrix Screensaver 1.12b


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm