download Solar System 3D Screensaver 1.9.06

Solar System 3D Screensaver

 1.9.06

Download Solar System 3D Screensaver - Hình nền vũ trụ 3D đẹp cho máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/04/2017

Solar System 3D Screensaver là một ứng dụng làm đẹp máy tính, chương trình cho phép người dùng đặt các hình ảnh ở dạng 3D làm ảnh nền, ảnh chờ trên máy tính, người dùng có thể chọn nội dung chủ để bức ảnh mình thích. Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng đặt thời gian chuyển đổi các bức ảnh.


Solar System 3D Screensaver cung cấp cho bạn bộ hình nền mô phỏng về thiên văn học, vũ trụ và các hành tinh trong Thái dương hệ. Nhờ đó máy tính của bạn được trang bị bởi một lớp vỏ bọc hấp dẫn và sống động hơn nhiều so với các hình ảnh tĩnh đơn điệu trước đây.

Solar System 3D Screensaver mang đến những mô hình 3D thú vị, từ đó người dùng có thể tưởng tượng như đang lạc vào các hành tinh trên hệ mặt trời với ánh sáng của các sao chổi chiếu trên đó. Đặc biệt, bạn cảm giác mình đang là du hành gia trên bầu trời và thỏa sức ngắm nhìn những chòm sao, sao chổi trước mắt mình.

Thêm vào đó, Solar System 3D Screensaver còn cung cấp đầy đủ các thông tin phục vụ cho nhu cầu tìm hiểu của bạn. Nhờ đó bạn có thể biết được vị trí các hành tinh, khoảng cách giữa các hành tinh tới mặt trời, trọng lượng, đường kính, gia tốc trọng trường, nhiệt độ, số lượng vệ tinh, ...

Cùng với các tính năng đi kèm của Solar System 3D Screensaver, người dùng có thể sử dụng nó như một công cụ dạy học môn địa lý với các mô hình 3D về thiên văn học, vũ trụ và các hành tinh trên hệ mặt trời.

Tuy nhiên Solar System 3D Screensaver thiên về phương diện giải trí nhiều nên cũng chiếm dung lượng hệ thống, khi khởi động máy tính sẽ mất chút thời gian để load hình nền cho bạn đấy.

Những tính năng chính của Solar System 3D Screensaver:

- Thay đổi hình nền desktop bằng bộ hình nền mô phỏng về thiên văn học, vũ trụ và các hành tinh trong Thái dương hệ.

- Mang lại cho người dùng những cảm giác thú vị.

Với Solar System 3D Screensaver bạn như đang lạc vào các hành tinh trên hệ mặt trời với ánh sáng của các sao chổi chiếu trên đó. Đặc biệt, bạn cảm giác mình đang là du hành gia trên bầu trời và thỏa sức ngắm nhìn những chòm sao, sao chổi trước mắt mình.

- Xem thông tin về vị trí các hành tinh, khoảng cách giữa các hành tinh tới mặt trời, trọng lượng, đường kính, gia tốc trọng trường, nhiệt độ, số lượng vệ tinh, ...

- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng.
 Liên kết tải về - [16.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Solar System 3D Screensaver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat solar system 3d screensaver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Solar System 3D Screensaver 1.9.06


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm