download Apache Tomcat 32 bit 9.0.0

Apache Tomcat 32 bit

 9.0.0

Download Apache Tomcat 32 bit - Xây dựng website đơn giản, nhanh chóng

Thu Hà  cập nhật: 13/11/2019

Apache Tomcat 32 bit là một trong những phần mềm thiết kế web dành cho các hệ điều hành có nền tảng 32bit. Chương trình giúp người dùng tạo bố cục nội dung cho trang web một cách dễ dàng và nhanh chóng. Người dùng có thể sử dụng chương trình để biên tập lệnh, quản lý các tập tin, bố cục của trang web một cách hiệu quả.

Apache Tomcat bao gồm Jasper (một thiết kế lại của bộ công cụ JSP), Catalina (thiết kế lại của bộ Servlet) và Coyote (một trình kết nối HTTP). Tất cả những công cụ này hoạt động với mục đích cung cấp cho người dùng một môi trường Java tinh khiết để chạy các ứng dụng web. Các ứng dụng này có thể chạy trong giao diện của trình duyệt Internet như Firefox, Chrome hay Internet Explorer.

Những cải tiến mới của Apache Tomcat 32 bit 7.0.52:

- Hỗ trợ người dùng thiết kế web mã nguồn mở tốt hơn

 

Với Apache Tomcat, bạn có thể chạy một máy chủ Web hỗ trợ cho Java và Applet thay vì hoạt động trong trình duyệt Internet. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều để cải thiện và nâng cao độ tin cậy cũng như thời gian đáp ứng cho người dùng cuối, xử lý nhiều yêu cầu phức tạp cho khách hàng trong các dự án phát triển web.


Apache Tomcat là ứng dụng miễn phí, hỗ trợ đắc lực cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp bởi nó có khả năng xử lý được số lượng lớn các yêu cầu bao gồm ứng dụng web trực tuyến, các gói dữ liệu lưu thông giữa server-client, tùy biến dễ dàng theo nhu cầu, quy mô của từng tổ chức, doanh nghiệp.

Các tính năng chính của Apache Tomcat:

- Cung cấp máy chủ cho phát triển ứng dụng Java.


Apache Tomcat là hệ thống mã nguồn mở của hãng Apache Software, kế thừa các tính năng nổi bật của công nghệ dựa trên nền tảng Java Servlet và JavaServer Pages, cung cấp các công cụ cho việc cấu hình và quản lý. Trong phát triển web, máy chủ Apache HTTP được sử dụng để cung cấp xương sống của nhiều trang web bằng cách xử lý các yêu cầu của khách hàng. Trong khi các máy chủ HTTP cung cấp các trang web cho người dùng cuối, Tomcat là công cụ cung cấp hỗ trợ servlet để thêm nội dung động cho máy chủ.

- Các thành phần cốt lõi.

Catalina là bộ servlet container của Tomcat có nhiệm vụ thực hiện các xử lý kỹ thuật đối với  servlet và các trang JavaServer (JSP).
Coyote là bộ phận kết nối HTTP của Tomcat, cung cấp giao thức HTTP cho các máy chủ web hoặc các ứng dụng khác. Coyote kiểm soát các kết nối của ứng dụng trên cổng TCP được định sẵn trên máy chủ và sau đó phản hồi lại các yêu cầu đến Tomcat để thực thi và gửi lại trả lời cho máy trạm đã yêu cầu.
Jasper là công cụ JSP của Tomcat có khả năng tự động dò và phân tích các file JSP để biên dịch chúng trong code Java như là các servlets.

- Dễ cài đặt và sử dụng.

Apache Tomcat là tiện ích nhỏ gọn nhưng hỗ trợ toàn diện các tính năng để phát triển Java applet trên trang web của nhiều người dùng. Ứng dụng này dễ cài đặt, các chức năng hoàn toàn rất dễ truy cập và sử dụng, So với nhiều giải pháp khác, đây là một phương án có thể thực hiện được trong một bất kỳ dự án nào với nguồn lực tối thiểu, giúp tiết kiệm đáng kể các chi phí cho người dùng.

 

 

 Liên kết tải về - [8.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Apache Tomcat 32 bit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat apache tomcat 32 bit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Apache Tomcat 32 bit 9.0.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm