download HTML Kit 1.0

HTML Kit

 1.0

Download HTML Kit - Thiết kế web bằng HTML

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 20/05/2016

HTML-Kit là phần mềm thiết kế và chỉnh sửa web với ngôn ngữ html phần mềm cung cấp các tính năng mạnh mẽ tạo ra bố cục của một trang web bạn có thể sử dụng tiện ích để soạn thảo ngôn ngữ lập trình, chỉnh sửa code, thay đổi định dạng và lưu văn bản với nhiều định dạng khác nhau như HTML, XML, XHTML…

HTML Kit là công cụ hỗ trợ soạn thảo các văn bản Web, bạn có thể sử dụng tiện ích này để chỉnh sửa, định dạng và lưu các văn bản được tạo ra với các định dạng được hỗ trợ như HTML, XML, XHTML…Ngoài ra, tiện ích này cho phép bạn xem trước các văn bản ngay trên màn hình máy tính, trong các trình duyệt và qua các thiết bị di động phổ biến như máy tính bảng, Smartphone hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone, BlackBerry.

Cũng là ứng dụng hỗ trợ thiết kế Website bằng định dạng HTML, CoffeeCup HTML Editor có nhiều chức năng tương tự. CoffeeCup HTML Editor hỗ trợ tìm và sửa lỗi chính tả nhanh chóng và chính xác.

 

download html kitHTML Kit có sự tích hợp tiêu chuẩn W3C giúp bạn nhanh chóng kiểm tra và phát hiện các lỗi HTML/CSS giúp ích rất nhiều trong quá trình chỉnh sửa các văn bản Web đầu vào. Chức năng hiển thị màu sắc để đánh dấu từng đoạn mã code riêng biệt và các đoạn mã kết hợp trong HTML/CSS. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các đoạn code quan trọng trong các thẻ, các thuộc tính và trong các lớp.

HTML Kit cho phép bạn mở cùng lúc nhiều văn bản, mỗi văn bản được đặt trong các thẻ Tab riêng biệt, bạn có thể tự tạo các thư mục ảo nhằm tổ chức các tập tin được lấy ra từ nhiều nguồn dẫn và sử dụng giao thức FTP để đưa trang Web lên mạng Internet..

MPS HTMLGate là công cụ thiết kế web với nhiều chức năng đơn giản hơn các phần mềm kể trên. MPS HTMLGate cung cấp các cấu trúc câu lệnh của nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau.

HTML-Kit là phần mềm cung cấp các công cụ nhằm hỗ trợ kỹ sư lập trình tạo nên những trang web, bằng cách sử dụng ngôn ngữ html là ngôn ngữ lập trình cơ bản nhất nó cho phép người dùng có thể thiết kế web theo ý muốn, để tạo nên các trang web bằng ngôn ngữ lập trình html là điều đơn giản nhất cho các kỹ sư lập trình bởi html được xem là ngôn ngữ cơ bản và đơn giản nhất trong lập trình, với những tính năng hũu ích của phần mềm nó giúp bạn tạo ra một trang web hoàn chỉnh hơn

HTML-Kit cho phép người dùng sử dụng trên đa nền tảng, ngoài việc soạn thảo và xem văn bản lập trình trên máy tính cá nhân chương trình còn cung cấp xem trong các trình duyệt thông qua các thiết bị di động phổ biến như điện thoại Android, iPhone, máy tính bảng, Windows Phone…

HTML-Kit được tích hợp kèm theo tiêu chuẩn W3C giúp người dùng có thể kiểm tra lỗi chính tả trong văn bản lập trình của bạn, với tính năng hiển thị màu sắc riêng biệt trong các đoạn code thể hiện cú pháp ngôn ngữ và thông báo lỗi trong văn bản giúp người dùng dễ dàng tìm ra lỗi và sửa chữa chúng

Bạn cũng có thể tham khảo thêm phần mềm EZGenerator với nhiều chức năng thiết kế web hiệu quả. EZGenerator dễ sử dụng với cả những người mới bắt đầu.

HTML-Kit được sử dụng mở tài liệu bằng các tab, do đó trong cùng một cửa sổ phần mềm người sử dụng có thể mở cùng lúc nhiều văn bản lập trình, mỗi văn bản được sử dụng trong một tab riêng, bên cạnh đó phần mềm còn có khả năng xem cùng lúc nhiều trang web khác nhau

HTML-Kit có tính năng xem trước nội dung trong quá trình chỉnh sửa, nếu bạn không muốn lưu quá trình chỉnh sửa của mình bạn có thể xem trước kết quả đã thực hiện để chắc chắn mình đã hài lòng với kết quả, phần mềm cho phép người dùng hoạt động trong chế độ toàn màn hình để xem và làm việc dễ dàng hơn

Bên cạnh những đặc điểm độc đáo và hữu ích của HTML-Kit, chương trình còn hỗ trợ các tổ hợp phím tắt để rút ngắn các thao tác khi thực hiện chương trình

 


Tính năng chính của HTML Kit:


- Công cụ soạn thảo văn bản Web với nhiều tính năng mạnh mẽ.


HTML Kit cung cấp nhiều tính năng thích hợp cho phép bạn chỉnh sửa, xem trước, định dạng và lưu các văn bản Web dưới các định dạng khác nhau như HTML, XHTML, XML.


- Chức năng xem trước trong quá trình chỉnh sửa.


Bạn có thể xem trước các văn bản Web ngay trong quá trình chỉnh sửa, giúp bạn xác định rõ những việc mình đang làm là đúng hay sai, xem trực tiếp trên màn hình máy tính hoặc thông qua các thiết bị di động phổ biến như máy tính bảng, Smartphone sử dụng hệ điều hành Android, iOS, BlackBerry, Windows Phone giúp bạn kiểm tra các trang Web tại mọi lúc, mọi nơi.


- Quản lý đồng thời nhiều trang Web khác nhau.


Sử dụng HTML Kit để quản lý một trang Web hoặc cùng lúc nhiều trang Web khác nhau, quá trình thực hiện công việc của các trang Web sẽ tự động được lưu lại trong mục “ lịch sử làm việc” để bạn lấy ra và thực hiện công việc của mình trong những lần kế tiếp.


- Làm việc trong chế độ toàn màn hình.


Để công việc thực hiện tối ưu nhất, tránh tình trạng lộn xộn của các công cụ khi mở ra, tiện ích này cho phép bạn làm việc với các văn bản Web trong chế độ toàn màn hình.


- Cung cấp nhiều tổ hợp phím tắt.


Sử dụng các công cụ được tích hợp sẵn trong thanh công cụ của chương trình hoặc sử dụng các tổ hợp phím tắt tương ứng với từng chức năng mà HTML Kit cung cấp, đây là phương pháp hữu ích giúp bạn làm việc dễ dàng với các trang Web trong chế độ toàn màn hình.


- Hỗ trợ nhiều văn bản Web đầu vào khác nhau.


Bạn có thể mở các văn bản Web có định dạng như HTML5, CSS3, JavaScript/ECMAScript 6, áp dụng những công cụ thích hợp để chỉnh sửa chúng.
 


Liên kết tải về - [2.34 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HTML Kit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat html kit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm