download WebSite X5 Evolution 2022.2.7 beta

WebSite X5 Evolution

 2022.2.7 beta

Download WebSite X5 Evolution - Thiết kế website chuyên nghiệp

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 25/08/2022

WebSite X5 Evolution là công cụ tạo lập và thiết kế website với đầy đủ khả năng như ký điện tử và các cửa hàng trực tuyến. Phần mềm cung cấp trình biên tập hình ảnh, các mẫu và các nút, khả năng tạo ra các bản đồ trang web…

Xem bản Demo chương trình Tại đây

WebSite X5 Evolution là phần mềm xây dựng và thiết kế website đơn giản và dễ dàng chỉ trong 5 bước. Các website được đi kèm các tính năng tiên tiến như ký điện tử và các cửa hàng trực tuyến. Chương trình có sẵn 500 mẫu trang web cho người dùng lựa chọn hoặc bạn cũng có thể tự tạo mẫu riêng của mình.

Chương trình WebSite X5 Evolution tích hợp khả năng kéo và thả để thêm các thành phần cùng menu navigation giúp tự động tạo lập theo các sơ đồ trang web. Các thành phần có sẵn bao gồm: văn bản, hình ảnh, video, bản đồ, một thư viện, quản lý thư điện tử… Công cụ FTP đi kèm sẽ hỗ trợ người dùng trong việc công bố trang web lên mạng internet.

Download WebSite X5 Evolution - Phần mềm Thiết kế website chuyên nghiệp

WebSite X5 Evolution cho phép để tạo ra một hệ thống thương mại điện tử, nhận thanh toán paypal, tạo ra một Blog, thiết lập quản lý truy cập và bảo vệ trang, tạo ra một trang web đa ngôn ngữ hoặc thêm một thông điệp quảng cáo. Phần mềm cung cấp 900.000 bức ảnh độc đáo và 500 template ở bản full, thư viện với các nút đồ họa khác nhau, một bộ sưu tập sẵn sàng để sử dụng,… Trang web của người dùng được hỗ trợ HTML 5 + CSS 2.1 / 3 để đảm bảo tương thích với tất cả các trình duyệt cùng các thiết bị di động và dễ dàng được tìm kiếm bằng các công cụ.


Tính năng mới của WebSite X5 Evolution

- Thiết kế lại giao diện người dùng: bắt mắt và chuyên nghiệp

- Thiết kế website chuyên nghiệp

 

Trong phiên bản WebSite X5 Evolution mới nhất, việc sử dụng font chữ trở nên nhanh chóng và tiện lơi hơn rất nhiều. Người dùng có thể truy cập danh sách font chữ của Google và thêm vào các phông chữa được xác định trước mà không cần phải rời khỏi chương trình. Chỉ với một cú nhấp chuột bạn đã có thể thay thế font chữ mặc định đã chọn cho dự án của mình. Cùng với đó là những menu Object cho phép người dùng tùy biến các trình đơn một dễ dàng. Bạn có thể chèn menu ở bất kỳ vị trí nào trên trang, tạo trang web có menu thả xuống và cấu hình cho bất kỳ loại thiết bị nào
 
WebSite X5 Evolution còn hỗ trợ làm nổi bật hình ảnh với các tính năng mới. Như tạo gallery toàn màn hình trên trang web của bạn với các hiệu ứng chuyển tiếp đẹp mắt. Đặc biệt các hiệu ứng theo công nghệ Parallax 3D mới không chỉ làm cho hình ảnh sắc mà thậm chí cả video lẫn các slide bản đồ cũng trở lên hấp dẫn hơn. Blog trong WebSite X5 Evolution cũng được làm mới lại, trang chủ và trang bài viết được thiết kế với phong cách hiện đại và có thể dễ dàng tùy biến. 
 
Tải WebSite X5 Evolution - Phần mềm Thiết kế website chuyên nghiệp
 
Các tính năng thương mại điện tử trên phiên bản WebSite X5 Evolution mới nhất giúp người quản trị cũng như khách hàng thao tác dễ đàng hơn. Tính năng đăng ký tài khoản được bổ sung giúp người quản trị có thể kiểm soát các đơn hàng cũng như khách hàng của mình. Cũng chỉ với một cú nhấp chuột là bạn có thể gửi tới tất cả các khách hàng của mình các thông tin khuyến mại và thông tin mới qua địa chỉ email.
 
Ngoài ra, WebSite X5 Evolution còn được bổ sung thêm 200 mẫu Template mới. Bên cạnh đó giao diện của WebSite X5 Evolution cũng được thay đổi giúp cho người dùng xử lý một cách dễ dàng và nhanh hơn. Không còn chứa bất kỳ một tiểu mục nào, luông công việc trở nên đơn giản hơn và người dùng chỉ cần 5 bước là có thể tạo một trang web cho mình. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là tính năng backup dữ liệu. WebSite X5 Evolution cung cấp tính năng nhắc nhở, nhờ đó người dùng sẽ không quên tạo các bản backup. Cùng với đó là việc loại bỏ các bản backup bị lỗi một cách tự động. Giờ đây, công việc quản lý sao lưu không còn là trở ngại gây khó khắn đối với người dùng nữa.
 
WebSite X5 Evolution hỗ trợ chạy hệ điều hành Windows 7SP1, 8 và 10
 
Các tính năng chính của WebSite X5 Evolution:

- Xây dựng và thiết kế web.
- Cung cấp 500 template ở bản đầy đủ
- Bao gồm 900.000 hình ảnh
- Tính năng kéo thả và menu navigation.
- Xây dựng thương mại điện tử trong website.

 


Liên kết tải về - [2.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

WebSite X5 Evolution - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WebSite X5 Evolution được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat website x5 evolution là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WebSite X5 Evolution 2022.2.7 beta

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm