download Free MP3 Joiner V2022

Free MP3 Joiner

 V2022

Download Free MP3 Joiner - Hỗ trợ nối file âm thanh MP3

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/04/2022

Free MP3 Joiner được cung cấp miến phí cho người dùng chương trình này có tính năng chính là giúp người dùng chỉnh sửa chất lượng, dung lượng của các tập tin audio, nó cho phép người dùng ghép, nối hai hoặc nhiều file MP3 lại với nhau, thực hiện trộn các các file audio một cách đơn giản.

Quảng cáo

Free MP3 Joiner cho phép người dùng nối nhiều file MP3 lại với nhau để tạo một tập tin âm thanh có dung lượng lớn hơn. Bạn có thể đưa các file cần kết nối với nhau vào danh sách bằng cách kéo thả tập tin.  Mặt khác, người sử dụng cũng có thể thêm hoặc xóa một vài tập tin ra khỏi dang sách.

Ngoài ra, Free MP3 Joiner còn có chức năng chuyển đổi định dạng cho các tập tin âm thanh. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định cho các tập tin định dạng như: MP3, WAV, WMA, OGG.

Chương trình Free MP3 Joiner còn cho phép người sử dụng điều chỉnh các thông số cho tập tin đầu ra như: tốc độ âm thanh, chế độ kênh, bit rate…. Đặc biệt, ứng dụng có thể đọc được các thông tin có trong thẻ ID3. Người sử dụng còn có thể dễ dàng chỉnh sửa các thông tin như: tên album, nghệ sĩ, năm phát hành, bình luận….

Các tính năng chính của phần mềm Free MP3 Joiner:

- Nối nhiều tập tin MP3 lại với nhau.
- Hỗ trợ công cụ kéo thả để tạo danh sách tập tin cần kết nối.
- Chức năng chuyển đổi định dạng cho tập tin âm thanh.
- Điều chỉnh thông số cho tập tin đầu ra như: tốc độ âm thanh, bit rate, chế độ kênh….
- Chỉnh sửa các thông tin trong thẻ ID3 như: tên ca sĩ, album…..
 Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free MP3 Joiner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free mp3 joiner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free MP3 Joiner V2022


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá