download 7 PDF Split And Merge Portable 2.2.0

7 PDF Split And Merge Portable

 2.2.0

Download 7 PDF Split And Merge Portable - Cắt, ghép tệp tin PDF

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/04/2017

7 PDF Split And Merge Portable vừa có chức năng chia nhỏ tài liệu PDF, vừa có khả năng ghép nối các file đã chia lại với nhau để bạn dễ dàng hơn trong việc quản lý, lưu trữ cũng như chia sẻ đến người khác. Bạn có thể tùy chọn số trang để chia, tự động mở tập tin sau khi cắt và trích xuất đầu ra với nội dung chất lượng file không bị ảnh hưởng.


7 PDF Split And Merge Portable là phiên bản di động của phần mềm 7-PDF Split & Merge. Nó cung cấp cho người dùng công cụ để cắt và ghép các tập tin PDF có trong máy tính.

7 PDF Split And Merge Portable cho phép người dùng sử dụng công cụ Brower đển lựa chọn các tập tin PDF cần cắt ghép. Các thông tin cơ bản về tên, đường dẫn nguồn, số trang, mật khẩu….của các tập tin PDF được chọn sẽ hiện thị đầy đủ trong giao diện của phần mềm.

Việc chia nhỏ các tập tin PDF sẽ giúp cho bạn tiện lợi hơn trong việc lưu trữ cũng như chia sẻ các tập tin được dễ dàng hơn. Đặc biệt đối với những tài liệu PDF có dung lượng lớn thì việc chia nhỏ file PDF càng quan trọng.


Với 7 PDF Split And Merge Portable  người dùng có thể tách tất cả các trang hoặc một vài trang ra khỏi tập tin PDF. Các trang sau khi tách sẽ được chèn trực tiếp lên file đã được lựa chọn mà vẫn giữ nguyên chất lượng của file ban đầu. Khi công việc tách ghép hoàn thành, file kết quả sẽ được duyệt tự động để người dùng có thể xem nội dung của nó trước khi quyết định lưu hoặc chia sẻ.

Để có nhiều tính năng hơn trong việc xử lý file PDF, bạn hãy sử dụng đến Foxit Reader đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản của người dùng như tạo file PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và in file PDF dễ dàng.


7 PDF Split And Merge Portable
Download 7 PDF Split And Merge Portable - Phần mềm Cắt, ghép tệp tin PDF

 


Chương trình cung cấp công cụ tạo mật khẩu để mã hóa các tập tin PDF. Đặc biệt, 7 PDF Split And Merge Portable không bắt người dùng phải cài đặt nó vào máy. Bạn cũng có thể lưu trữ nó vào các ổ cứng di động để có thể sử dụng nó cho nhiều máy tính khác nhau.

Để chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác, bạn có thể sử dụng 1 2 3PDFConverter giúp chuyển định dạng PDF đồng thời tích hợp thêm các công cụ để chỉnh sửa tài liệu. Với 1 2 3PDFConverter bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian trong việc xử lý các tài liệu PDF.

Hiện đang có phần mềm clips với chức năng tạo, chỉnh sửa phim trên iPhone đang khá hot và được nhiều người yêu thích. Sử dụng ứng dụng clips, bạn có thể tạo ra nhiều bộ phim với nhiều phong cách khác nhau.


Các tính năng chính của 7-PDF Split & Merge:


-Tách toàn bộ hoặc một vài trang trong tập tin PDF
-Ghi đè các trang lên tập tin PDF có sẵn
-Tự động mở tập tin kết quả sau khi hoàn thành cắt ghép
-Xây dựng mật khẩu cho các tập tin
-Chọn các tập tin bằng công cụ Brower
-Hiện thị các thông tin cơ bản như: tên, nguồn, số trang…trong giao diện chương trình
-Không phải cài đătk và có thể lưu trưc trong các thiết bị lưu trữ di dộng
 


Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

7 PDF Split And Merge Portable - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 7 PDF Split And Merge Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 7 pdf split and merge portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

7 PDF Split And Merge Portable 2.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm