download EncodeHD 1.4.150.0

EncodeHD

 1.4.150.0

Download EncodeHD - Chuyển đổi định dạng media

Diệu Hương Giang  cập nhật: 15/10/2013

EncodeHD là ứng dụng cho phép bạn mã hóa tất cả các file video để sử dụng trên các phương tiện truyền thông một cách dễ dàng và hiệu quả. Chương trình cung cấp cho bạn các công cụ tốt nhất để không gặp bất cứ vấn đề gì trong quá trình chuyển đổi cũng như không ảnh hưởng tới chất lượng video của bạn.

Quảng cáo

EncodeHD là công cụ thông minh được thiết kế với mục đích tái mã hóa các định dạng video về định dạng số để sử dụng trên các thiết bị truyền thông. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ có khả năng tái mã hóa video với chất lượng và tốc độ tốt nhất thì đây chính là câu trả lời hoàn hảo cho bạn.

EncodeHD hỗ trợ các thiết bị Apple TV, một số thiết bị Blackberry, iPhone, iPod, Playstation 3, PSP, WD TV, X-Box 360 và Zune, chương trình làm việc với hầu hết các định dạng video phổ biến. Tốc độ xử lý và chất lượng đầu ra chính là thế mạnh của phần mềm so với các ứng dụng cùng loại.

EncodeHD với giao diện trực quan và hoàn toàn dễ dàng sử dụng ngay cả với những người không có trình độ chuyên môn, đơn giản, bạn chỉ cần kéo và thả các file vào giao diện chương trình, nó sẽ hoàn thành các nhiệm vụ còn lại cho bạn. Các tùy chọn linh hoạt và đa dạng phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau của mỗi người. Sử dụng EncodeHD là trải nghiệm thú vị cho công việc cũng như cuộc sống của bạn.

Các tính năng chính của EncodeHD:

- Chuyển đổi video sang các định dạng số một cách dễ dàng và hiệu quả.
- Hỗ trợ hầu hết các định dạng video thông dụng.
- Video xuất ra với chất lượng cao.
- Các tùy chọn cho người sử dụng chuyên nghiệp.
- Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.
- Chiếm ít tài nguyên hệ thống, hỗ trợ hầu hết mọi hệ điều hành.Liên kết tải về - [12.2MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EncodeHD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat encodehd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EncodeHD 1.4.150.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Multiloader 3/5 Tải về và chuyển đổi định dạng Video
  • Convertilla 3/5 Chuyển đổi định dạng video
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá